Mô tả công việc

• Quản lý, thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất mở rộng, phát triển thị trường cho các sản phẩm, dịch vụ của Công ty.
• Chăm sóc khách hàng và phát triển mối quan hệ với khách hàng
• Tư vấn các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng
• Xây dựng và phát triển mối quan hệ với Khách hàng, các đối tác kinh doanh và các bên liên quan để thực hiện hiệu quả các hoạt động phát triển nguồn vốn và phát triển Khách hàng
• Các công việc khác do CBQL phân công

Yêu cầu công việc

- Có máy tính cá nhân
- Làm việc fulltime
- Nhiệt huyết năng động, yêu thích kinh doanh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐÀO TẠO GIA THANH

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    49M/1 Đường HT44, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nhằm muốn nâng cao tay nghề và chất lượng của nghiệp vụ kế toán, Kế Toán Gia Thanh cung cấp dịch vụ Đào tạo khóa học kế toán uy tín, chất lượng.

Đã nói tới kế toán thì sai một số, lệch dấu phẩy cũng đủ khiến gây ra bao rắc rối cho doanh nghiệp. Mới ra trường. Chưa đủ kinh nghiệm. Thiếu nhân sự giỏi chuyên môn là những nguyên nhân chính dẫn tới rủi ro trong quá trình làm việc với con số. Xuất phát từ thực tế còn nhiều tồn đọng, những trung tâm, cơ sở có điều kiện đã tổ chức các khóa học kế toán ngắn hạn, nhằm mang đến cái nhìn chi tiết - thông tin chính xác về lĩnh vực kế toán cho tất cả những ai quan tâm đến ngành nghề này. Nhờ vào chất lượng đào tạo cùng những bài giảng thiết thực mà nhiều trung tâm đã tạo được tên tuổi trong lòng đông đảo học viên, một trong những địa chỉ uy tín có thể kể tên là Kế Toán Gia Thanh.

Là chủ doanh nghiệp bạn đang lo ngay ngáy về báo cáo thuế thiếu chính xác, ngại cơ quan thuế gõ cửa. Là nhân viên bạn sợ không xin được việc làm. Cần có một lời đáp để giải tỏa tất cả những thắc mắc trên, và dưới đây sẽ là câu trả lời toàn diện nhất đến từ khóa học đào tạo kế toán tại Gia Thanh mà bạn không nên bỏ lỡ.