Mô tả công việc

- Chuyên nhập liệu hóa đơn chứng từ mua vào bán ra

- Sao kê ngân hàng

- Lập báo cáo thuế theo hướng dẫn của chuyên viên phòng Kế toán thuế

Yêu cầu công việc

- Sinh viên năm 3 hoặc năm cuối khoa kế toán thuộc các trường cao đẳng, đại học.

- Giới tính : Nữ.

- Không cần có kinh nghiệm, ưu tiên các bạn có mong muốn nâng cao kỹ năng về kế toán thuế, khả năng vi tính tốt

- Khả năng vi tính tốt, nhanh nhẹn.

- Nhanh nhẹn, tác phong chuyên nghiệp

- Yêu thích công việc

- Cẩn thận, nhiệt tình, ham học hỏi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐÀO TẠO GIA THANH

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    49M/1 Đường HT44, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nhằm muốn nâng cao tay nghề và chất lượng của nghiệp vụ kế toán, Kế Toán Gia Thanh cung cấp dịch vụ Đào tạo khóa học kế toán uy tín, chất lượng.

Đã nói tới kế toán thì sai một số, lệch dấu phẩy cũng đủ khiến gây ra bao rắc rối cho doanh nghiệp. Mới ra trường. Chưa đủ kinh nghiệm. Thiếu nhân sự giỏi chuyên môn là những nguyên nhân chính dẫn tới rủi ro trong quá trình làm việc với con số. Xuất phát từ thực tế còn nhiều tồn đọng, những trung tâm, cơ sở có điều kiện đã tổ chức các khóa học kế toán ngắn hạn, nhằm mang đến cái nhìn chi tiết - thông tin chính xác về lĩnh vực kế toán cho tất cả những ai quan tâm đến ngành nghề này. Nhờ vào chất lượng đào tạo cùng những bài giảng thiết thực mà nhiều trung tâm đã tạo được tên tuổi trong lòng đông đảo học viên, một trong những địa chỉ uy tín có thể kể tên là Kế Toán Gia Thanh.

Là chủ doanh nghiệp bạn đang lo ngay ngáy về báo cáo thuế thiếu chính xác, ngại cơ quan thuế gõ cửa. Là nhân viên bạn sợ không xin được việc làm. Cần có một lời đáp để giải tỏa tất cả những thắc mắc trên, và dưới đây sẽ là câu trả lời toàn diện nhất đến từ khóa học đào tạo kế toán tại Gia Thanh mà bạn không nên bỏ lỡ.