Phúc lợi dành cho bạn

  • Thưởng

Mô tả công việc

- Theo dõi, quản lý xuất nhập hàng, hóa.

- Quản lý sản xuất, kiểm tra chất lượng nguyên phụ liệu, chất lượng thành phẩm.

- Quản lý nhân sự, sắp xếp, bố trí nhân sự đảm bảo sự hoạt động của dây chuyền sản xuất.

- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.

Yêu cầu công việc

Nam từ 20 đến 45 tuổi, tốt nghiệp trung cấp trở lên.

Kinh nghiệm: Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm thủ kho, quản lý sản xuất.

Cẩn thận, trung thực, nhanh nhẹn.

Chịu được áp lực cao trong công việc.   

CÔNG TY TNHH THÉP PHƯƠNG NAM 3

  • Quy mô công ty:
    20 - 49
  • Địa chỉ:
    Long An

Thép Phương Nam 3 được thành lập vào tháng 3 năm 2004 và hoạt động theo mô hình Doanh nghiệp tư nhân. Đến tháng 10 năm 2009, chuyển đổi sang mô hình Công ty TNHH với tên gọi là Công ty TNHH Thép Phương Nam 3.

Hoạt động chính của Công ty chúng tôi là sản xuất, kinh doanh thép ống (ống vuông, ống chữ nhật, ống tròn…), thép hình (V, U, I, H,..), thép tấm, vật tư, vật liệu  phục vụ kỹ nghệ sắt thép.

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ, được  đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thép. Bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng, đến nay, Thép Phương Nam 3 đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với hàng ngàn khách hàng trong nước cũng như ngoài nước. Giờ đây,chúng tôi có thể tự hào nói rằng Phương Nam 3 đã trở thành một trong những nhà cung cấp thép công nghiệp có uy tín trong khu vực phía Nam và trong cả nước.

Tuy trong chiến lược phát triển, mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động của công ty là một yêu cầu cần thiết, song, chúng tôi vẫn luôn trung thành với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp ”. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ của công ty. Ra sức phấn đấu, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.