Phúc lợi dành cho bạn

 • Được hưởng mức thu nhập phù hợp với năng lực và kinh nghiệm làm việc.

 • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHTN, BHYT,... theo quy định của Luật lao động.

 • Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Mô tả công việc

- Biết dặm vá sản phẩm ván công nghiệp phủ melamine, laminate, sơn

- Biết cách vệ sinh lau chùi sản phẩm ván công nghiệp phủ melamine, laminate, sơn

- Bắn silicon; Pha màu; Sơn / PU

- Trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt nội thất gỗ công trình theo bản vẽ hoặc mẫu.

- Sản xuất các đồ gỗ nội thất cổ điển, gỗ tự nhiên, MDF Veneer,....

- Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất hàng.

- Lắp đặt, thi công tại công trình.

- Hoàn thành từng hạng mục công trình theo đơn hàng đảm bảo kịp tiến độ.

Yêu cầu công việc

- Nam, tuổi từ 18 trở lên, sức khỏe tốt.

- Có từ 1 năm kinh nghiệm trong các xưởng mộc gỗ hoặc Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất.

- Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật và bản vẽ thi công các sản phẩm đồ gỗ nội thất.

- Nhanh nhẹn, trung thực và cẩn thận.

- Có ý thức trách nhiệm với công việc, gắn bó...

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NỘI THẤT GIA PHÁT VALENCASA

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Số 101, Đường 32, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội, Hà Nội
 • Website:
  https://giaphatfurniture.vn/

Công ty Cổ phần Thương mại nội thất Gia Phát Valencasa được thành lập từ năm 2002  với tiền thân là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp cho các dự án trong nước.Với kinh nghiệp thiết kế và thi công nội thất cao cấp cho nhà biệt thự, chung cư cao cấp, văn phòng, resort và showroom... cùng đội ngũ kiến trúc sư và tư vấn nội thất chuyên nghiệp , Gia Phát Valencasa đã tạo được niềm tin và sự hài lòng của các đối tác và khách hàng trong suốt 13 năm qua.

Đồng hành cùng với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp của GIA PHÁT VALENCASA đã đưa ra những giải pháp, ý tưởng hoàn hảo, thể hiện trình độ thẩm mỹ và làm phong phú thêm cuộc sống của khách hàngvới những tiêu chuẩn ngày càng được nâng cao.

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất của khách hàng cho các công trình công cộng, khách sạn, phòng khách… Bên cạnh các sản phẩm nội thất nhập khẩu, Gia Phát còn tập chung phát triển các sản phẩm nội thất được thiết kế theo yêu cầu, dành cho các công trình lớn tại Việt Nam.

Xuất phát từ định hướng khách hàng, hiện nay Công ty cổ phần thương mại nội thất Gia Phát Valencasa phát triển tự tin dựa trên tiêu chí: “Tuân thủ pháp luật, kinh doanh đúng đắn, phát triển bền vững và tạo nên sự khác biệt” đồng thời coi đó là nền tảng cơ bản là vấn đề có ý nghĩa then chốt đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển vững chắc của công ty trong tương lai. Những sản phẩm với công nghệ sản xuất hiện đại áp dụng những thành tựu mới nhất của khoa học vào sản xuất và quản lý bằng hệ thống Iso 9001:2008, văn hoá 5S để đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Thiết bị nội thất Valencasa của công ty đến với tay người tiêu dùng trong cả nước luôn đi đầu về giá thành và chất lượng. Trong đó có những giải pháp thực sự mạnh phù hợp với nhu cầu rộng khắp về sản phẩm nội thất trên thị trường Việt Nam. Hiện nay thương hiệu Nội thất Valencasa do Công ty cổ phần thương mại nội thất Gia Phát Valencasa nhập khẩu đã là một thương hiệu mạnh có mặt hầu hết trong các công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Có được những thành quả đó là chính nhờ có đội ngũ nhân viên tâm huyết, với quy mô phân phối rộng khắp luôn đảm bảo uy tín và chất lượng.

Thành công của GIA PHÁT VALENCASA được thể hiện bằng niềm hạnh phúc của khách hàng và đối tác của chúng tôi. Hạnh phúc họ có được chính là nhờ vào tính năng sản phẩm, chi phí hiệu quả cũng như giá trị tinh thần mà sản phẩm của chúng tôi mang lại cho khách hàng.