Mô tả công việc

1. Phụ trách công tác lập kế hoạch hàng năm của đơn vị;

- Phối hợp với Trưởng Bộ phận Kinh doanh điều tra thị trường, xu hướng ẩm thực để đưa ra kế hoạch kinh doanh nhằm tăng thị phần và doanh số;

-  Phối hợp với Bếp trưởng và các quản lý thuộc quyền thiết lập thực đơn, định chuẩn, tiêu chuẩn và phương cách triển khai các chương trình tiếp thị, quảng cáo ẩm thực…;

-   Làm việc với Kế toán trưởng lập kế hoạch ngân sách, chi phí trong năm của bộ phận;

-   Phối hợp với TP.HCNS để xây dựng kế hoạch nhân sự hàng năm;

-   Xây dựng nội dung các quy trình, quy định mang tính định hướng cho hoạt động vận hành Khối Ẩm thực (bao gồm các nhà hàng). 

2. Quản lý tài chính 

- Theo dõi báo cáo thu chi hằng ngày;

- Xây dựng kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận, báo cáo thống kê;

- Tham gia phê duyệt các quy định chuẩn về định lượng và định chuẩn trong các công thức chế biến thực phẩm để đảm bảo tính đồng nhất trong món ăn, thức uống;

- Tham khảo thị trường, nắm vững thông tin về giá cả để kết hợp với Bếp trưởng lập, điều chỉnh, cập nhật các thực đơn trong các nhà hàng và bếp ăn, đảm bảo cập nhật giá thích hợp và kiểm soát chi phí;

- Bảo đảm việc sử dụng và bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ đúng cách, an toàn, vệ sinh sạch sẽ và trong điều kiện sẵn sàng phục vụ tốt;

- Phối hợp với các bộ phận chuyên môn khác đề ra các biện pháp thích hợp để cải tiến các qui trình quản lý chi phí và tuân thủ quy định để kiểm soát quy trình, sổ sách, nhập xuất, báo cáo… cho việc kiểm soát chi phí, công lao động.

3. Quản lý kinh doanh 

-   Theo dõi việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu của nhà hàng và thực hiện các thay đổi cho phù hợp;

- Phối hợp với các phòng ban liên quan xây dựng kế hoạch Marketing cho nhà hàng và tổ chức thực hiện theo kế hoạch đã được duyệt;

-  Đại diện bộ phận ẩm thực  ký kết hợp đồng với các khách hàng sử dụng dịch vụ của bộ phận  và triển khai việc thực hiện nội dung hợp đồng;

-  Phối hợp các bộ phận liên quan xây dựng hệ thống đánh giá khách hàng và tổ chức thực hiện;

-  Tìm kiếm nguồn thực khách cho nhà hàng, xây dựng mối quan hệ tốt với các khách VIP, khách thân thiết.

4. Chịu trách nhiệm xây dựng quy trình chuẩn trong quản lý nhà hàng 

- Xây dựng quy trình chuẩn về phục vụ, chất lượng món ăn, thức uống,.. cho nhà hàng;

- Xây dựng các quy trình chuẩn hướng dẫn nghiệp vụ cho tất cả các vị trí công việc trong nhà hàng;

- Xây dựng kế hoạch hoạt động theo tuần, tháng, quý, năm cho nhà hàng;

- Giải quyết các công việc phát sinh thuộc thẩm quyền.

5. Phối hợp quản lý hành chính, nhân sự 

- Lập kế hoạch về nhu cầu nhân sự của bộ phận ẩm thực;

- Tham gia quá trình tuyển dụng nhân sự cùng với P.HCNS;

- Thường xuyên rà soát hiệu quả hoạt động của CBNV và liên tục đưa ra phản hồi liên quan đến mục tiêu, chỉ tiêu và hiệu quả hoạt động.

QUYỀN LỢI: 

- Hưởng thu nhập cực cạnh tranh, hấp dẫn theo đúng năng lực của bản thân;

- Lương, thưởng và các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn; được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Sun Group như: Cáp treo, Nghỉ dưỡng, Chế độ bảo hiểm Suncare...;

- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, cơ hội phát triển nghề nghiệp;

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn, Ngoại ngữ, Du lịch, Quản trị kinh Doanh,…;

- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương;

- Kiến thức về dinh dưỡng, xây dựng khẩu phần, thực đơn, cách phục vụ đồ ăn, thức uống cho khách hàng trong nước và quốc tế…;

- Tiếng Anh/ tiếng Trung giao tiếp tốt.

TẬP ĐOÀN SUN GROUP

  • Quy mô công ty:
    1000 - 4999
  • Địa chỉ:
    13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hà Nội

Với hành trình 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Group không chỉ kiến tạo nên các công trình mang dấu ấn vượt thời gian, thay đổi diện mạo những vùng đất, mà còn dựng xây nên một môi trường làm việc nhân văn cũng như chính sách nhân sự, đưa các chuẩn mực quốc tế trong lĩnh vực nhân sự đến gần hơn với người lao động Việt Nam. Kiên định với triết lý “Hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi”, Sun Group tiếp tục kiến tạo và phát huy bền vững một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tại Sun Group, Tập đoàn luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Nơi đây quy tụ rất nhiều những con người tài năng, năng động và sáng tạo, vừa có nhân cách tốt vừa có năng lực chuyên môn giỏi. Với Sứ mệnh" Người Khai mở", Sun Group luôn ưu tiên việc phát hiện và bồi dưỡng hiền tài, góp phần xây dựng Người Việt Nam mới với phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc.

Tự hào là một trong những tập đoàn hàng đầu cả nước và cũng là một trong số ít doanh nghiệp xây dựng được bản sắc văn hóa riêng, Sun Group đã truyền cảm hứng đến nhân sự, giúp họ sống và làm việc có lý tưởng, có trách nhiệm với xã hội và đất nước vì những mục đích tốt đẹp. Sự gắn kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương, nỗ lực không ngừng nhằm phát triển tối đa lợi thế trong sự chuyển động đa chiều của viễn cảnh toàn cầu hóa đã cho phép Sun Group trở thành một thương hiệu uy tín đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng. Bằng cách nhìn nhận vào giá trị thực, khát vọng vươn lên, những đóng góp không mệt mỏi của Sun Group là tiền đề giúp nâng cao chất lượng sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho Tổ Quốc, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam theo hướng bền vững và góp phần nâng cao vị thế của đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

THÔNG ĐIỆP TỪ TẬP ĐOÀN SUN GROUP

“CHẤT LƯỢNG”, “ĐẲNG CẤP”, “KHÁC BIỆT” là những giá trị cốt lõi được Sun Group đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ Sun Group trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.
Tại Sun Group, con người là nền tảng của sự phát triển. Chính vì vậy, Tập đoàn luôn quan tâm và mở rộng cơ hội phát triển của mỗi nhân viên khi làm việc tại đây. Với Sứ mệnh" Người Khai mở", Sun Group luôn ưu tiên việc phát hiện và bồi dưỡng hiền tài không chỉ là cán bộ nguồn cho Tập đoàn mà còn góp phần xây dựng Người Việt Nam mới với phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc.

DANH TIẾNG CÔNG TY

Bằng việc kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh trên khắp ba miền ở các lĩnh vực Vui chơi giải trí, Du lịch nghỉ dưỡng, Bất động sản cao cấp và Đầu tư hạ tầng, Sun Group dần khẳng định vị thế là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, đóng góp lâu dài cho cộng đồng và nâng cao vị thế đất nước.

LÃNH ĐẠO KHAI MỞ

Đội ngũ Ban lãnh đạo tại Sun Group với vai trò đầu tàu cùng tầm nhìn chiến lược, tư duy làm chủ, luôn là tấm gương với đồng nghiệp và cấp dưới về năng lực, tinh thần nhiệt huyết, tiên phong, dám dấn thân, dám nghĩ, dám làm, biết làm và dám chịu trách nhiệm.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Sun Group không ngừng xây dựng nhiều chế độ, chính sách ưu việt, cạnh tranh với thị trường, hướng đến thu hút và giữ chân Hiền tài, đảm bảo đủ đầy về quyền lợi cho người lao động.

  + Lương, phụ cấp

  + Chế độ phúc lợi

  + Ưu đãi nội bộ

  + Thưởng hiệu quả công việc

  + Chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ, bảo hiểm Sun Care

  + Chương trình An cư lạc nghiệp

*Theo quy định tại từng thời điểm

VĂN HÓA MÔI TRƯỜNG

Sun Group đã, đang và sẽ xây dựng một mái nhà chung mà ở đó người Sun Group đến để làm việc, rèn luyện sức khỏe, vui chơi và hưởng thụ những sản phẩm mình làm ra. Người Sun Group được chú trọng đào tạo nâng cao năng lực, được tạo mọi điều kiện để phát huy tốt nhất khả năng và giá trị bản thân, được thừa nhận và khích lệ phát triển.

CÔNG VIỆC LÝ TƯỞNG

Tại Sun Group, chúng tôi hướng đến công việc cân bằng với cuộc sống, xứng đáng với năng lực, thỏa mãn với đam mê. Tại Sun Group, công việc không chỉ là sinh kế mà là lý tưởng và động lực cố gắng của mỗi CBNV.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Mỗi Hiền tài tại Sun Group đều được xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng, phù hợp với năng lực; được tham gia đào tạo và tạo điều kiện tối đa để người lao động phát huy hết sự sáng tạo và giá trị của bản thân.

TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Lương thỏa thuận

Quảng Ninh

07/12/2022

TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Lương thỏa thuận

Quảng Ninh

07/12/2022

TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Lương thỏa thuận

Quảng Ninh

07/12/2022

TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Lương thỏa thuận

Hà Nội

06/12/2022

TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Lương thỏa thuận

Hà Nội

06/12/2022

TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Lương thỏa thuận

Quảng Ninh

04/11/2022