Mô tả công việc

Vị trí này thuộc Chương trình tuyển dụng TNGeek 02 - Là chương trình tuyển dụng được thiết kế riêng dành cho mảng Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính lớn nhất của TNG Holdings Vietnam. TNG Holdings Vietnam là một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam. Trong đó, TNG chú trọng phát triển các giải pháp công nghệ mũi nhọn đang là xu hướng như: FinTech, SaaS, BaaS, Smart Hotel, CRM, ERP… với khát vọng đưa những Công ty thành viên/Dự án này trở thành "kỳ lân" công nghệ Việt Nam nhờ sự đầu tư mạnh mẽ và hợp tác với các đơn vị công nghệ hàng đầu như: Archibus, IBM, Oracle, Microsoft... Mô tả công việc của vị trí này như sau:

- Xây dựng kiến trúc tổng thể công nghệ thông tin, lộ trình ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với nhu cầu của Tập đoàn và các công ty thành viên (phần application)

- Xác định nhu cầu ứng dụng của Tập đoàn cũng như các công ty thành viên.

- Tìm kiếm giải pháp, giám sát việc triển khai giải pháp đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ và phù hợp với hệ thống ứng dụng tại Tập đoàn.

- Đánh giá kiến trúc ứng dụng hiện có và phối hợp với các Trung tâm, Đơn vị khác trong Tập đoàn để tối ưu kiến trúc ứng dụng.                                          

- Xây dựng và cải tiến các quy trình, quy định, tài liệu hướng dẫn, quy chuẩn phục vụ việc quản lý kiến trúc công nghệ tại các công ty thành viên và Tập đoàn TNG Holdings VN.                                                                              

- Nghiên cứu, cập nhật các công nghệ và hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cho các cán bộ cấp thấp hơn.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Công nghệ (Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Thông tin truyền thông, Toán học …)

- Ít nhất 5 năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin trong đó có 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược công nghệ thông tin hoặc lộ trình ứng dụng công nghệ thông tin với các đối tác McKinsey/BCG/Deloitte hoặc tương đương;

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc phần mềm hoặc có kinh nghiệm triển khai một trong số sản phẩm công nghệ của các hãng Oracle, Mircrosoft…

- Có chứng chỉ Togaf, chứng chỉ Cloud của Microsoft, Amazon, Google là một lợi thế.

- Có kinh nghiệm quản trị dự án hoặc hiểu biết chuyên sâu về ngôn ngữ lập trình, hiểu biết sâu về các hệ điều hành và cơ sở dữ liệu khác nhau (Oracle, SQL Server, MySQL, ...)

- Hiểu biết về một hoặc một số các lĩnh vực Kế toán - Tài chính, Quản lý tài sản, Kinh doanh bất động sản, Quản lý đầu tư, Kinh doanh khách sạn - nhà hàng, Bán lẻ và thương mại điện tử, Sản xuất hàng tiêu dùng là một điểm cộng lớn.

- Am hiểu chuyên sâu một trong số các tiêu chuẩn, hướng dẫn thực hành, ngôn ngữ mô hình trong công nghệ thông tin như ITIL, COBIT, TOGAF, ISO 27K, NIST, Cisco SAFE, SDLC.                                                                        

- Thành thạo về các ngôn ngữ mô hình hóa như Archimate, BPMN, UML.                                               

- Có khả năng Tư vấn và xây dựng chiến lược công nghệ

 

Quyền lợi:

 

 • Thu nhập tương xứng với năng lực công việc, thu nhập có thể lên tới $3,000/ tháng. Gói thu nhập từ 14 lên đến 17 tháng lương/ năm kèm nhiều đãi ngộ hấp dẫn (Esop, vay vốn ngân hàng lãi suất thấp, thưởng các dịp lễ…)
 • Trở thành “key person” trong các dự án chuyển đổi số mang tính CHIẾN LƯỢC & TIÊN PHONG nhằm phát triển các giải pháp công nghệ mũi nhọn thuộc đa lĩnh vực đang là xu hướng của thị trường như: FinTech, SaaS, BaaS, Smart Hotel, CRM, ERP… Đồng thời, có cơ hội làm việc trực tiếp cùng những Chuyên gia Công nghệ xuất sắc & đơn vị đối tác hàng đầu như: Archibus, IBM, Oracle, Microsoft…
 • Nhiều chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng, năng lực chuyên môn. Được tham gia chương trình Lãnh đạo kế cận khi nhiều năm có hiệu suất năm việc tốt.
 • Làm việc trong “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” của năm 2021 do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng, với những công nghệ mới nhất được ứng dụng (Cloud, Machine Learning...) Văn phòng làm việc hạng A theo mô hình Agile tiên tiến.
 • Chế độ phúc lợi hấp dẫn: Nghỉ ngày sinh nhật, nghỉ mát định kỳ, giờ làm việc linh hoạt, gói Bảo hiểm sức khỏe cao cấp – TNG care…

TNG Holdings Vietnam

 • Quy mô công ty:
  Hơn 5000
 • Địa chỉ:
  Tầng 26, toà nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội
 • Website:
  jobs.tntalent.vn

TNG Holdings Vietnam là một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Tham gia thị trường Việt Nam từ năm 1996, trong lĩnh vực quản lý, phát triển khu công nghiệp, sau 25 năm hình thành và phát triển, TNG Holdings Vietnam đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô hoạt động trải dài trên cả nước.
Đến nay, TNG Holdings Vietnam được biết đến là Tập đoàn kinh tế hàng đầu với gần 14.000 cán bộ nhân viên, hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Phát triển, kinh doanh và Quản lý Bất động sản, Cho thuê Bất động sản; Thương mại và Dịch vụ; Khách sạn – Resort; Năng lượng; Nông nghiệp và Tài chính – Ngân hàng

TNG Holdings Vietnam

Lương thỏa thuận

Hà Nội

19/12/2022

TNG Holdings Vietnam

Lương thỏa thuận

Hà Nội

19/12/2022

TNG Holdings Vietnam

Lương thỏa thuận

Hà Nội

19/12/2022

TNG Holdings Vietnam

Lương thỏa thuận

Hà Nội

19/12/2022

TNG Holdings Vietnam

30 - 40 Triệu VNĐ

Hà Nội

19/12/2022

TNG Holdings Vietnam

Lương thỏa thuận

Hà Nội

19/12/2022

TNG Holdings Vietnam

Lương thỏa thuận

Hà Nội

19/12/2022