Phúc lợi dành cho bạn

 • Thưởng % hoa hồng theo dự án và hiệu quả công việc

 • Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp sau 1 tháng,

 • Được cấp trang thiết bị

 • Được cấp điện thoại phục vụ cho công việc

 • Nghỉ lễ, Tết theo luật lao động

 • Team building , hội hè, tiệc nướng cho CBCNV của Công ty

 • Được thanh toán tiền xe khi đi công tác

Mô tả công việc

PNK kinh doanh các dự án thiết bị an ninh, quốc phòng, an ninh mạng, an ninh công nghệ cao, phân tích, thí nghiệm, giám định, đo lường, giải pháp công nghệ, thiết bị nghiêp vụ phục vụ cho khách hàng sử dụng vốn ngân sách như công an, quân đội. PNK dang hướng tới mục tiêu tìm kiếm được các sản phẩm mạnh,chất lượng, có khả năng cạnh tranh cao, phù hợp với các dự án; Chủ động về sản phẩm, nhập khẩu và cung cấp trực tiếp cho các dự án của công ty, hoặc làm nhà phân phối cho các công ty kinh doanh dự án.

 Nhân viên phát triển sản phẩm phụ trách việc tìm kiếm các sản phẩm mới,  thiết bị công nghệ mới đáp ứng yêu cầu của KH và các dự án của công ty:

– Tìm kiếm đối tác, tìm kiếm thiết bị đầu vào cho dự án và làm việc với đối tác cung cấp thiết bị đầu vào trong các lĩnh vực: an ninh, quốc phòng, an ninh mạng, an ninh công nghệ cao, phân tích, thí nghiệm, giám định, đo lường.
– Xây dựng và tổng hợp hệ thống tài liệu kỹ thuật của thiết bị tư vấn cho các dự án được phân công.
– Tổ chức demo giới thiệu sản phẩm mới cho các phòng ban và khách hàng.
– Xin ủy quyền bán hàng từ nhà cung cấp.
– Làm việc với đối tác xây dựng giải pháp kỹ thuật đáp ứng yêu cầu dự án.
– Phối hợp cùng các bộ phận của công ty chuẩn bị đấu thầu, đấu thầu và sau đấu thầu.
– Phối hợp hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, nghiệm thu và bàn giao.
– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên..

Yêu cầu công việc

 • Nam, nữ từ 26 tuổi trở lên, tốt nghiệp các chuyên ngành CNTT, điện tử viễn thông, kỹ thuật y sinh, tự động hóa, các chuyên ngành kỹ thuật.
 • Tiếng anh giao tiếp thành thạo.
 • Có từ 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí về sản phẩm của các công ty về thiết bị, công nghệ. Hoặc có kinh nghiệm tìm kiếm, mua hàng quốc tế các mặt hàng công nghệ cao.
 • Giao tiếp, thuyết trình tốt

Công Ty TNHH PNK

 • Quy mô công ty:
  50 - 99
 • Địa chỉ:
  Số 14 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội, Hà Nội

Công ty TNHH PNK là đơn vị đầu tiên được Bộ Quốc Phòng chọn thực hiện triển khai đề án “Xã hội hóa công tác nuôi dưỡng bộ đội” tại Bộ Quốc phòng từ năm 2009. Trong suốt chặng đường từ những ngày đầu chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần thực hiện thí điểm thành công xã hội hóa công tác nuôi dưỡng bội đội. Hiện tại chúng tôi là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực này.

Song song với đề án xã hội hóa, chúng tôi phát triển mạnh mẽ lĩnh vực cung cấp thiết bị. Chúng tôi hiểu rằng công nghệ là nền tảng cho sự phát triển. Đến nay, Công ty TNHH PNK luôn đề cao mục tiêu cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình Với đội ngũ hơn 700 nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống nhà cung cấp phong phú, uy tín, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với phương châm tất cả vì khách hàng và để đáp lại sự tin tưởng của đối tác, chúng tôi luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình và không ngừng cố gắng để hoàn thiện hơn nữa những sản phẩm dịch vụ góp phần cùng đối tác thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.