Phúc lợi dành cho bạn

  • Tăng lương 01 lần/01 năm.

  • Hưởng phép năm theo quy định.

  • Nghỉ tại khu nhà nghỉ CBNV Công ty. Ăn tại nhà ăn công ty có người nấu.

  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau khi hết thử việc.

  • Chế độ thưởng lễ tết, thâm niên, có chế độ nghỉ mát hàng năm cho CBNV

Mô tả công việc

- Thực hiện vận hành sản xuất bê tông theo yêu cầu của Ban chỉ huy công trình.

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật kiểm tra tồn cốt liệu hàng ngày.

- Quản lý, kiểm tra hệ thống máy móc đảm bảo hoạt động tốt.

- Công việc cụ thể sẽ thảo luận khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

  • Nam giới đã có kinh nghiệm vận hành trạm trộn bê tông từ 03 năm trở lên; có chứng chỉ hành nghề liên quan.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp (UDIDECO) được thành lập ngày 12/09/2001. Tới nay vượt qua nhiều khó khăn, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty đã đoàn kết nỗ lực xây dựng công ty thành một đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực xây dựng. Gần hai mươi năm xây dựng và trưởng thành, Công ty không ngừng đổi mới và phát triển về mọi mặt: Đa dạng hoá sản phẩm, đa dạng ngành nghề kinh doanh; quy mô tổ chức ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt công ty không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực tài chính, thiết bị thi công; phát triển nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng.

Nhận thức rất rõ tầm quan trọng của chất lượng nguồn nhân lực, lấy việc tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng con người làm trọng tâm. Công ty luôn chú trọng vào công tác đào tạo, xây dựng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, cán bộ quản lý hiểu biết pháp luật, tinh thông nghề nghiệp và có kỹ năng kinh doanh giỏi, cùng lực lượng công nhân lành nghề có kỷ luật lao động cao, sẵn sàng làm chủ công nghệ tiên tiến.

Trong quá trình quản lý và thi công, Công ty luôn ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới, tăng cường hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước. Đầu tư thiết bị thi công và sản xuất vật liệu tiên tiến, hiện đại, vươn lên chiếm lĩnh thị trường về công nghệ thi công bê tông, cơ giới,...

Việc áp dụng những công nghệ mới nâng cao tỷ lệ trí tuệ trong sản phẩm, đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn lao động và nâng cao chất lượng sản phẩm góp phần hoàn thành nhiệm vụ, nâng cao hiệu quả, uy tín của Công ty trong xây lắp. 

Udideco áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 cho công tác quản lý. Chất lượng sản phẩm cùng sự hài lòng của khách hàng và của Chủ đầu tư chính là thước đo chủ yếu cho sự phát triển bền vững của Công ty. Do vậy, chúng tôi cam kết đặt chất lượng công trình và sản phẩm lên hàng đầu với phương châm: “Chất lượng công trình là niềm tin, thương hiệu ”

Trong hành trình chuyển mình vươn xa, song song với việc đổi mới về mọi mặt, Udideco còn mở rộng đầu tư lĩnh vực tài chính, bất động sản, năng lượng, hướng đến việc tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, đối tác và bạn hàng. Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là phát triển thịnh vượng vì sự tự hào của doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường!

 

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Đô thị và Khu công nghiệp

Lương thỏa thuận

Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi

26/12/2022

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Đô thị và Khu công nghiệp

10 - 15 Triệu VNĐ

Bình Định, Lai Châu, Sơn La

26/12/2022

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Đô thị và Khu công nghiệp

8 - 12 Triệu VNĐ

Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi

26/12/2022