Phúc lợi dành cho bạn

 • Ghi nhận, đánh giá thành tích thường xuyên và thưởng theo năng lực;

 • Cam kết lương tháng 13, thưởng, phụ cấp theo từng vị trí;

 • Chương trình Chăm sóc sức khỏe định kỳ;

 • 15 ngày phép năm & 01 ngày lễ Giáng sinh;

Mô tả công việc

 1. Khi trở thành Nhân viên tư vấn tín dụng (kênh trả góp), bạn được sử dụng những kỹ năng giao tiếp khéo léo của mình để tìm hiểu nguyện vọng của Khách hàng. Cùng với những hiểu biết về sản phẩm cho vay trong quá trình được đào tạo tại công ty, bạn sẽ có kiến thức sau đào tạo để tư vấn chính xác những sản phẩm kèm lãi suất phù hợp theo nhu cầu của Khách và đồng thời làm hồ sơ trả góp khi Khách hàng chấp thuận.
 2. Khi khách hàng đã được duyệt hồ sơ vay, bạn chủ động quản lý danh sách khách hàng, chăm sóc và hỗ trợ họ đầy đủ thông tin đóng phí định kỳ hằng tháng
 3. Thực hiện các nghiệp vụ bán hàng nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng, qua đó bạn sẽ được nguồn khách hàng mới qua việc giới thiệu từ khách hàng cũ
 4. Bạn phải đảm bảo các chỉ tiêu kinh doanh và quản lý các chỉ số rủi ro hợp đồng
 5. Thực hiện các báo các hằng ngày/ tuần/ tháng hoặc định kỳ theo quy định
 6. Với phương châm Khách hàng là ưu tiên số một, sự thân thiện, thấu hiểu kèm theo đó là một nụ cười tươi, thân thiện sẽ luôn đồng hành với bạn trong suốt khoảng thời gian làm việc tại HD SAISON.

Yêu cầu công việc

 1. Tốt nghiệp THPT trở lên;
 2. Có ưu thế về ngoại hình;
 3. Có đam mê với công việc bán hàng, tiếp xúc và chăm sóc khách hàng;
 4. Kỹ năng giao tiếp, vui vẻ, hòa đồng;
 5. Khả năng làm việc dưới áp lực cao;
 6. Có kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính hoặc ngành bán lẻ là một lợi thế.

Công ty tài chính TNHH HD SAISON

 • Quy mô công ty:
  Trên 5000
 • Địa chỉ:
  24C Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh, TP. HCM, Hồ Chí Minh
 • Website:
  https://tuyendung.hdsaison.com.vn/vn/co-hoi-nghe-nghiep.html

Là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2007, đến nay, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu vay của hơn 12 triệu khách hàng. HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua xe máy, ô tô, xe tải nhẹ, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập, thẩm mỹ, nha khoa và mua vé máy bay Vietjet.

Qua 15 năm hoạt động, HD SAISON luôn duy trì vị trí dẫn đầu về thị phần cho vay trả góp xe máy. Sở hữu mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ lớn nhất với 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới phủ rộng khắp 63 tỉnh thành. Đây không chỉ là lợi thế cạnh tranh mà còn đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng, nhất là những khách hàng cư trú tại khu vực khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

Không những thế, HD SAISON luôn đưa ra mức lãi suất vay ưu đãi nhất thị trường và thời gian vay linh hoạt, giúp cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn trong tiêu dùng. Đồng thời, với thủ tục vay đơn giản và giải ngân nhanh chóng, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể sở hữu sản phẩm như mong muốn.

Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn tham gia cùng xây dựng ngôi nhà HD SAISON này nhé!

Hãy để HD SAISON đồng hành cùng con đường sự nghiệp của bạn!
---
Địa chỉ:
- Trụ sở chính: 24C Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh, TP. HCM
- Chi nhánh Hà Nội: Tầng 03 Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

Thông tin liên hệ:
- Hotline: 0901 367 869 
- Email: tuyendung@hdsaison.com.vn

** Lưu ý: Việc cung cấp thông tin cá nhân khi nộp đơn ứng tuyển tại HD SAISON đồng nghĩa với việc bạn đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với Quy định về Xử lý Dữ liệu cá nhân được đăng tải tại: https://tuyendung.hdsaison.com.vn/quy-dinh-xu-ly-du-lieu-ca-nhan.html