Mô tả công việc

 • Nhận thông tin hàng hóa xuất nhập từ Điều phối, NV cửa hàng để sắp xếp, soạn hàng theo đơn.
 • Kiểm tra hàng hóa thực tế khi xuất nhập. Đảm bảo chính xác về số lượng, chủng loại, HSD và hoàn thành đúng kế hoạch.
 • Hỗ trợ Cửa hàng trưởng trong việc sắp xếp và quản lý hàng hóa lưu kho.
 • Trực tiếp giao hàng bằng xe gắn máy đối với các đơn hàng GẤP, gần trong khu vực nội ô thành phố.

Địa chỉ: 31 Đường 07, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành logistic, kế toán
 • Đảm nhiệm vị trí tương đương ít nhất 1 năm
 • Kỹ năng máy tính tốt
 • Am hiểu địa bàn TP HCM, có xe gắn máy để hỗ trợ giao đơn hàng gấp

ĐÃI NGỘ: Phụ cấp, lương thưởng, các chế độ bảo hiểm như BHXH, BHTN,.., cấp laptop, đồng phục cho nhân viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA

 • Quy mô công ty:
  50 - 99
 • Địa chỉ:
  280 Nam kỳ khởi nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần LAVELA là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất nước mắm, gia vị và các loại thực phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và ngoài nước.
LAVELA sở hữu 2 thương hiệu gia vị nổi tiếng lâu đời là Thái Long và Kabin với các dòng sản phẩm gồm nước mắm, nước chấm, nước tương, tương ớt, dầu hào,...với chất lượng tuyệt hảo.

Đặc biệt với nhà máy rộng 70.000m2, có quy mô lớn nhất và hiện đại nhất tại Bình Thuận, LAVELA sản xuất sản phẩm chính là nước mắm đặc sản Phan Thiết. Nổi bật với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập trực tiếp từ Châu Âu, Đức, Ý & Hà Lan,… với công xuất lớn. Sản xuất nước mắm ngon với 100% công nghệ hiện đại, từ việc tiếp nhận nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm với sản lượng ước tính 96 triệu lít/năm.

LAVELA áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại với ứng dụng công nghệ tiệt trùng UHT giúp nước mắm không những sạch và đem lại vị hương thơm & vị ngon đặc trưng của nước mắm.

Trong đó, UHT (Ultra High Temperature) là công nghệ tiệt trùng tiên tiến được sử dụng trong ngành công nghệ thực phẩm đặc biệt cho sữa tươi, yogurt & nước trái cây. Sản phẩm được tiệt trùng ở nhiệt độ cao (130 – 150 độ C) trong 1 thời gian ngắn để loại bỏ các vi khuẩn có hại nhưng vẫn giữ được hương vị ban đầu & giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Ngoài ra, LAVELA còn cung cấp sản phẩm Nước cốt dừa Thái, hiệu Opera được làm từ giống dừa Xiêm được trồng tự nhiên tại Thái Lan có độ ngọt, độ béo đạt chuẩn và đồng đều; sản xuất trên dây chuyền tự động, khép kín, tiệt trùng. Công nghệ đóng lon tiên tiến đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

- Tầm nhìn trung hạn: LAVELA là nhà sản xuất nước mắm đặc sản Phan Thiết danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam.
- Tầm nhìn dài hạn: LAVELA là biểu tượng niềm tin về Nhà sản xuất Thực phẩm và Nước mắm danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam.
- Sứ mệnh: Lavela phục vụ khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý. Giành được sự lựa chọn và giữ gìn niềm tin của khách hàng là sứ mệnh cao quý nhất.

Văn hóa Ngũ Trọng

- Trọng Tín Nghĩa: Là thước đo đạo đức con người, là kim chỉ nam cho mọi nguyên tắc chuẩn mực trong kinh doanh của LAVELA.
- Trọng Nhân Hòa: Làm việc có tâm và tính chuyên nghiệp, tập trung vào chuyên môn và hỗ trợ đồng nghiệp cùng nhau phát triển.
- Trọng Chính Trực: Làm điều phải, là chuẩn mực đạo đức trong sản xuất, kinh doanh và vận hành của LAVELA.
- Trọng Chất Lượng: Cùng một mục đích sử dụng như nhau, sản phẩm nào thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng cao hơn thì có chất lượng cao hơn.
- Trọng Hiệu Quả: Hiệu quả trong Sản Xuất, Kinh Doanh & Tiếp Thị, Vận Hành, Mua Hàng và mọi giao dịch của LAVELA.

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVELA

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh

01/08/2023