Mô tả công việc

- Thiết kế sản phẩm mới
- Thiết kế khuôn trên phần mềm 2D, 3D
- Khảo sát, lên phương án sửa khuôn sau thử hoặc khuôn cũ cần cải tiến, sửa chữa
- Công việc khác theo chỉ đạo của Quản lý.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm về khuôn mẫu, khả năng gia công của các máy công cụ
- Thành thạo phần mềm 3D, 2D autocad

Tập đoàn Nhựa Bình Thuận

  • Quy mô công ty:
    500 - 999
  • Địa chỉ:
    Hà Nội
  • Website:
    https://nhuabinhthuan.com.vn/

Tập đoàn Nhựa Bình Thuận (BPG) được thành lập vào năm 2008 với quá trình gần 15 năm hình thành và phát triển, Nhựa Bình Thuận định hướng là nhà sản xuất Nhựa ép phun số 1 Miền Bắc với quy mô với hơn 750 nhân sự và 05 Nhà máy sản xuất tại các tỉnh thành tại Việt Nam. Đến nay, thương hiệu Nhựa Bình Thuận đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp pallet nhựa và các sản phẩm phụ trợ cho ngành Công nghiệp - Nông nghiệp - Ngư nghiệp với các nhóm sản phẩm:

- Nhựa công nghiệp.

- Nhựa trồng trọt và chăn nuôi.

- Sản phẩm khuôn mẫu.

- Sản phẩm hạt nhựa.

Nhựa Bình Thuận có hệ sinh thái tuần hoàn với năng lực sản xuất khép kín, từ việc tái chế nguyên liệu nhựa, nghiên cứu phát triển sản phẩm đặc trưng cho ngành hàng khác nhau, sản xuất khuôn mẫu, ép phun thành phẩm. Bên cạnh thế mạnh về quy mô và hệ thống nhà máy, Tập đoàn còn sở hữu nhiều dây chuyền máy móc hiện đại với công nghệ mới nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc bao gồm:

- 09 máy với lực ép 2300 tấn – 3000 tấn của các hãng máy nổi tiếng Woojin tại Hàn Quốc và Haitian của Trung Quốc.

- 95 máy với lực ép 350 tấn – 1750 tấn.

Nhà máy khuôn với hệ thống cắt phay, tiện CNC, máy xung, máy cắt dây… hiện tại. Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, Tập đoàn hiểu rằng để phục vụ Khách hàng tốt nhất thì sản phẩm luôn phải tốt nhất. Vì vậy, Nhựa Bình Thuận luôn nỗ lực không ngừng cải tiến và đổi mới sản phẩm từng ngày. Nhựa Bình Thuận là một phần của xã hội và xã hội có Nhựa Bình Thuận. Tập đoàn luôn cam kết gắn bó lâu dài, hỗ trợ tốt nhất tới khách hàng và đối tác đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, đồng thời mong muốn được phục vụ thêm nhiều khách hàng mới, thị trường mới.