Mô tả công việc

- Thực hiện nghiên cứu và thí nghiệm, phát triển sản phẩm mới, tối ưu nâng cấp ứng dụng mới của sản phẩm.

- Nâng cao hoạt động phát triển sản phẩm thương hiệu Công ty và sản phẩm mới thương mại.

- Nâng cao hoạt động chuyển giao thành phẩm/sản phẩm mới thương mại/sản phẩm mới thương hiệu Công ty/ chuyển giao công nghệ cho khách hàng.

- Triển khai hoạt động duy trì hợp tác R&D với khách hàng.

- Nhiệm vụ khác theo phân công công việc của TP R&D.

 

Yêu cầu công việc

- Trình độ: Đại học

- Chuyên ngành công nghệ thực phẩm, hóa thực phẩm hoặc các chuyên ngành liên quan.

- Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm ở nhà máy sản xuất thực phẩm/phụ gia thực phẩm.

- Am hiểu các Quy định của nhà nước mảng thực phẩm, phụ gia thực phẩm.

- Có kiến thức chuyên sâu về CN thực phẩm/CN sinh học, phân tích cảm quan, các hệ thống quản lý chất lượng (HACCP, GMP, ISO…)

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẨM BA ĐÌNH

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Số 39, phố Phó Đức Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, Hà Nội

Công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình (BFC) được thành lập từ năm 2000. Trải qua hai thập kỷ hình thành và phát triển không ngừng trong lĩnh vực thương mại cung cấp phụ gia và nguyên liệu thực phẩm, BFC trở thành một trong những doanh nghiệp được tin cậy nhất. Sản phẩm của công ty đa dạng và ứng dụng rộng trong nhiều ngành sản xuất bánh kẹo, thạch, nước giải khát, kem, nước mắm, nước tương, mỳ ăn liền, chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, v.v.

Với sứ mệnh đồng hành cùng các đối tác trên con đường thành công, BFC nỗ lực xây dựng hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để mang tới những sản phẩm chất lượng. BFC cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong xây dựng phòng thí nghiệm kỹ thuật nghiên cứu, phát triển ứng dụng phụ gia thực phẩm nhằm đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.