Mô tả công việc

Đo bóc tiên lượng.
* Lập và kiểm tra dự toán theo chế độ chính sách nhà nước.
* Lập hồ sơ thanh quyết toán các công trình.
* Kết hợp giám sát thi công để cập nhật thường xuyên báo cáo tiến độ, chất lượng, khối lượng, sản lượng thi công công trình.
* Kết hợp với các phòng ban chuyên môn hoàn thiện hồ sơ pháp lý, hồ sơ vật liệu đầu vào, hồ sơ nghiệm thu theo yêu cầu của hợp đồng.
* Theo dõi; tổng hợp số liệu công nợ các công trình và báo cáo trưởng phòng.
* Theo dõi hợp đồng, thực hiện các công tác thanh quyết toán theo đúng các điều khoản của hợp đồng và báo cáo các phát sinh về mặt khối lượng, nội dung công việc của hợp đồng (nếu có).
* Các công việc khác, theo sự yêu cầu của Trưởng phòng

Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm:

 • Trực tiếp giám sát thi công, xử lý kỹ thuật các dự án
 • Theo dõi, quản lý đốc thúc quá trình nghiệm thu, bàn giao, thanh toán đối với các hợp đồng
 • Tổng hợp, báo cáo lũy kế giá trị thanh toán và khối lượng vật tư đã nhập về công trường của các nhà thầu và nhà cung cấp vật tư

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các trường kỹ thuật (xây dựng, thủy lợi, giao thông…)
- Đọc bản vẽ tốt, thành thạo phần mềm office, autocad
- Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH THÁI BÌNH DƯƠNG

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Km 4, tỉnh lộ 70, thôn Huỳnh Cung, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, Hà Nội
 • Website:
  https://pacificstone.vn/

Công ty Cổ phần Liên doanh Thái Bình Dương PACIFIC STONE ., JSC là Đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể về đá ốp lát: Từ tư vấn sản phẩm, thiết kế, đến gia công sản xuất, thi công lắp đặt hoàn thiện. ĂN của Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp gồm các kỹ sư thiết kế & thi công dày kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề; Trang thiết bị máy móc, nhà xưởng hiện đại; Hệ thống đối tác chiến lược là các công ty khai thác đá lớn trên thế giới đến từ Ý,Tây Ban Nha, Ấn độ, Brazil, Thổ Nhi Kỳ, Ai Cập.. PACIFIC STONE đã và đang là một trong những đơn vị hàng đầu làm hài lòng khách hàng về chất lượng, kỹ mỹ thuật cũng như tiến độ. Chủ Tịch ( Dự án Đà Bằng năng lực và tâm huyện nghề nghiệp cùng sự cầu thị, PACIFIC STONE đã nhận được sự tín nhiệm của các tập đoàn BĐS lớn như Bim Group, Sunshine Group, Văn Phú Group…., và nhiều khách hàng trên cả nước với những dự án, công trình từ đơn giản tới cầu kỳ, phức tạp, đòi hỏi tiêu chí cao nhất. Với phương châm, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn hướng tới, PACIFIC STONE mong nhận được sự giao trọn niềm tin từ quý khách hàng.