Phúc lợi dành cho bạn

  • Tăng lương 01 năm/01 lần.

  • Các chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ, sinh nhật...

  • Nghỉ tại nhà nghỉ công ty, ăn tại nhà ăn công ty.

  • BHXH, BHYT, BHTN theo Luật định

  • Cơ hội thăng tiến lên Cán bộ cấp quản lý.

Mô tả công việc

  • Thực hiện công tác đo đạc, trắc địa tại hiện trường dự án;
  • Hỗ trợ trong công tác giám sát thí nghiệm độ chặt, vật liệu tại công trình và phòng thí nghiệm chuyên ngành;
  • Lập đề cương trắc đạc cho công trình;
  • Thực hiện các công việc liên quan theo sự phân công của Cấp trưởng.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng tở lên chuyên ngành địa chất,  trắc địa, xây dựng hoặc chuyên ngành liên quan khác.

- Kinh nghiệm: Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên có kinh nghiệm liên quan.

- Sử dụng thành thạo các loại máy toàn đạc.

- Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực, làm việc có trách nhiệm và chịu áp lực công việc cao.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp (UDIDECO) được thành lập ngày 12/09/2001. Tới nay vượt qua nhiều khó khăn, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty đã đoàn kết nỗ lực xây dựng công ty thành một đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực xây dựng. Gần hai mươi năm xây dựng và trưởng thành, Công ty không ngừng đổi mới và phát triển về mọi mặt: Đa dạng hoá sản phẩm, đa dạng ngành nghề kinh doanh; quy mô tổ chức ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt công ty không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực tài chính, thiết bị thi công; phát triển nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng.

Nhận thức rất rõ tầm quan trọng của chất lượng nguồn nhân lực, lấy việc tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng con người làm trọng tâm. Công ty luôn chú trọng vào công tác đào tạo, xây dựng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, cán bộ quản lý hiểu biết pháp luật, tinh thông nghề nghiệp và có kỹ năng kinh doanh giỏi, cùng lực lượng công nhân lành nghề có kỷ luật lao động cao, sẵn sàng làm chủ công nghệ tiên tiến.

Trong quá trình quản lý và thi công, Công ty luôn ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới, tăng cường hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước. Đầu tư thiết bị thi công và sản xuất vật liệu tiên tiến, hiện đại, vươn lên chiếm lĩnh thị trường về công nghệ thi công bê tông, cơ giới,...

Việc áp dụng những công nghệ mới nâng cao tỷ lệ trí tuệ trong sản phẩm, đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn lao động và nâng cao chất lượng sản phẩm góp phần hoàn thành nhiệm vụ, nâng cao hiệu quả, uy tín của Công ty trong xây lắp. 

Udideco áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 cho công tác quản lý. Chất lượng sản phẩm cùng sự hài lòng của khách hàng và của Chủ đầu tư chính là thước đo chủ yếu cho sự phát triển bền vững của Công ty. Do vậy, chúng tôi cam kết đặt chất lượng công trình và sản phẩm lên hàng đầu với phương châm: “Chất lượng công trình là niềm tin, thương hiệu ”

Trong hành trình chuyển mình vươn xa, song song với việc đổi mới về mọi mặt, Udideco còn mở rộng đầu tư lĩnh vực tài chính, bất động sản, năng lượng, hướng đến việc tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, đối tác và bạn hàng. Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là phát triển thịnh vượng vì sự tự hào của doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường!

 

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Đô thị và Khu công nghiệp

Lương thỏa thuận

Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi

26/12/2022

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Đô thị và Khu công nghiệp

10 - 15 Triệu VNĐ

Bình Định, Lai Châu, Sơn La

26/12/2022

Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Đô thị và Khu công nghiệp

8 - 12 Triệu VNĐ

Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi

26/12/2022