Phúc lợi dành cho bạn

 • Thưởng tháng lương tháng 13.

 • Tham gia đầy đủ BHXH theo luật lao động và hưởng các chế độ phúc lợi khác theo chính sách của Tập đoàn.

 • Môi trường làm việc thân thiện, tự do trao quyền và lộ trình thăng tiến trong thời gian ngắn.

 • Được tham dự các hoạt động đào tạo nội bộ, đào tạo bên ngoài và các hoạt động teambuilding - nghỉ mát của Tập đoàn hàng quý/năm...

Mô tả công việc

- Thực hiện công việc vận hành hệ thống kỹ thuật, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các thiết bị theo công việc được phân công.

- Quản lý, thực hiện vận hành, bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống kỹ thuật, giám sát và bảo trì hệ thống PCCC của tòa nhà dưới sự phân công của Trưởng bộ phận

- Hàng ngày kiểm tra, theo dõi trang thiết bị để bảo đảm rằng tất cả hệ thống bao gồm hệ thống cơ điện họat động thật hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

- Thực hiện bảo trì bảo dưỡng hệ thống cơ điện hàng ngày/tháng /quý trong tòa nhà dưới sự chỉ đạo và phân công của Trưởng bộ phận

- Thực hiện các công việc lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, hệ thống kỹ thuật của tòa nhà Điện, nước, hệ thống ánh sáng, camera, điện lạnh, phòng cháy chữa cháy, v.v

- Địa điểm làm việc: 72 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Yêu cầu công việc

- Giới tính Nam. Tốt nghiệp Trung Cấp/Cao Đẳng chuyên ngành điện, điện lạnh, cơ điện và các chuyên ngành khác có liên quan.

- Ưu tiên các ứng viên trẻ, ham học hỏi, mong muốn gắn bó.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÀI TÂM

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Tầng 10, tòa nhà 39A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hà Nội
 • Website:
  http://taitam.com.vn

Tên công ty: Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài Tâm

Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên;

Địa chỉ công ty: Tầng 10, Tòa Nhà Tài Tâm, 39A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://taitam.com.vn

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài Tâm, khởi nghiệp từ năm 1996 chỉ với 10 nhân viên chuyên tư vấn, môi giới Bất động sản cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, đến nay, với đội ngũ hơn 200 nhân viên, Tài Tâm tự hào là một trong những Công ty năng động và có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và đầu tư Bất động sản với quy mô rộng cả về chất và lượng bao gồm: đầu tư, tư vấn, nghiên cứu thị trường, định giá, tiếp thị, quản lý bất động sản trong đó có các dự án khu đô thị mới, văn phòng cho thuê, các khu thương mại, các khu dân cư, biệt thự và căn hộ… Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ truyền thống và tạo lập được uy tín trên thương trường, Trong những năm gần đây, công ty Cổ phần Tập đoàn Tài Tâm mở rộng đầu tư vào các Dự án năng lượng tái tạo trên toàn quốc như nhà máy điện gió tại tỉnh Quảng Trị, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Thuận, Bến Tre, Trà Vinh và Cà Mau. Các dự án điện gió của Tài Tâm sẽ góp phần thay thế các nguồn năng lượng hóa thạch đang cạn kiệt cho tương lai nhân loại.

Trong vòng 10 năm tới, Tài Tâm mong muốn trở thành một trong những công ty lớn mạnh và uy tín nhất với mạng lưới hoạt động rộng lớn trên toàn quốc và liên tục mở rộng hợp tác liên doanh, liên kết với các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và năng lượng tái tạo. Công ty chúng tôi sẽ là nơi mà bạn có thể phát huy khả năng làm việc với thu nhập cao, cơ hội thăng tiến tốt...

THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÀI TÂM

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nguồn lực con người: luôn thu hút nguồn nhân lực trẻ trung, năng động, tâm huyết, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao và có tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Dịch vụ: Đa dạng hóa các doanh mục kinh doanh, tối đa hóa lợi ích của khách hàng, và luôn mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối.

Kim chỉ nam hành động: chủ động, khuyến khích đổi mới, đặt ra những mục tiêu thách thức, và theo đuổi những ý tưởng mới.

Văn hóa doanh nghiệp: đoàn kết, chia sẻ, vì lợi ích chung

CAM KẾT CỦA DOANH NGHIỆP
Với khách hàng của Tài Tâm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài Tâm cam kết mang đến cho quý vị dịch vụ hoàn hảo nhất, vượt xa kỳ vọng của khách hàng.

Trên hết, chúng tôi coi trọng sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu bởi “Sự hài lòng của quý vị chính là thành công của chúng tôi”

Với nhà đầu tư hợp tác với Tài Tâm
Nhà đầu tư là những người tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi. Đáp lại niềm tin đó, chúng tôi cam kết mang lại:
- Giá trị đầu tư tăng trưởng bền vững, đem lại lợi nhuận cao
- Tài Tâm sẽ không ngừng phát triển và xây dựng niềm tin tuyệt đối với nhà đầu tư
- Tài Tâm là doanh nghiệp đóng góp có trách nhiệm cho sự phát triển của xã hội