Mô tả công việc

- Nghiên cứu và chịu trách nhiệm lắp đặt hệ thống điện

- Quản lý và giám sát quá trình vận hành hệ thống điện

- Bảo trì hệ thống truyền tải điện

- Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

Địa chỉ: Đường D6, lô D, KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nam,

- Độ Tuổi: Dưới 35 tuổi,

- Bằng Cấp: Tốt nghiệp từ Cao đẳng chuyên ngành cơ điện, điện- tự động động hóa, điện công nghiệp,....

- Có kinh nghiệm làm việc từ 01 năm,

- Ưu tiên đã từng làm việc tại nhà máy, xí nghiệp

Quyền lợi chung: 

- Thu nhập từ 12 triệu

- Tham gia BHXH sau thời gian thử việc

- Thưởng các ngày lễ, tết + Thưởng tháng lương 13++

- Có thể tăng ca, luân ca theo yc công việc

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ TRƯỜNG GIANG

  • Quy mô công ty:
    50 - 99
  • Địa chỉ:
    Đường D6, lô D, KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Hà Nam, Hà Nội

Công ty Cổ phần cơ khí Trường Giang (Tên giao dịch TG VIỆT NAM JSC.,) tiền thân là Công ty TNHH từ năm 2002 hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy, thiết bị, khuôn mẫu và được chuyển đổi thành loại hình thành công ty Cổ phần tháng 4-2007, với trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, sản xuất các sản phẩm cửa thép dân dụng, cửa thép công nghiệp, các loại cửa thép đặc biệt chúng tôi có trên 30 khách hàng thường xuyên là các nhà thầu xây dựng, các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, các doanh nghiệp sản xuất..., ngoài ra chúng tôi còn có mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp cả nước.


Công ty Cổ phần cơ khí Trường Giang có đội ngũ cán bộ kỹ thuật tốt nghiệp đại học Bách khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc, Đại học Kinh tế quốc dân .... dày dặn kinh nghiệm cùng đông đảo các công nhân lành nghề, tận tâm với công việc cùng nỗ lực cung cấp tốt nhất các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm và cố gắng không ngừng chúng tôi đã và đang khẳng định vị trí , uy tín hàng đầu trên thị trường.


Công ty Cổ phần cơ khí Trường Giang đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất có diện tích hơn 5000m2 được trang bị dây truyền sản xuất hiện đại, đồng bộ nằm trong khu công nghiệp Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội và hàng năm chúng tôi đã cung ứng cho thị trường Việt Nam khoảng 15.000 sản phẩm các loại.


Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, là người đồng hành tin cậy của quý khách hàng, Ban điều hành công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần cơ khí Trường Giang chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá trị gia tăng nhiều nhất.