Mô tả công việc

- Kỹ thuật viên bảo hành

- Sửa chữa thiết bị điện tử nhà bếp

- Bảo hành toàn bộ đơn hàng của công ty bán ra. Hoặc sửa chữa dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

- Kiểm tra, đảm bảo an toàn kỹ thuật sau khi bàn giao tài sản khách hàng.

- Chịu trách nhiệm về các công việc được công ty giao phó.

- Thời gian làm việc (8 tiếng/ngày): 8:00 - 17:00. Địa điểm: 459 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy hoặc quận Đống Đa, Hà Nội

Yêu cầu công việc

- Lao động nam, tuổi từ 18-20 tuổi trở lên

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc các chuyên ngành: điện tử, điện tử viễn thông, công nghệ thông tin.....

- Có phương tiện đi lại, có sức khỏe, nhanh nhẹn, trung thực.

- Thái độ phục vụ khách hàng tốt, cẩn thận, có trách nhiệm HTCV.

- Được đào tạo khi chưa có kinh nghiệm.

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Hoàng Cương

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    398b P. Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội
  • Website:
    https://bep365.vn/

Được chính thành lập năm 2012 với kinh nghiệm hơn 10 phát triển, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoàng Cương tự hào là hệ thống siêu thị thiết nhà bếp - bồn tắm hàng đầu Việt Nam. HOÀNG CƯƠNG đã xây dựng được hệ thống cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam với đầy đủ dịch vụ tiện ích sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ở bất cứ nơi đâu.

Hiện nay, với vị thế là một đơn vị dẫn đầu về thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng, HOÀNG CƯƠNG đã và đang tiếp tục phát triển trên các hệ thống như:
- Hệ thống phân phối đại lý: Meeg
- Hệ thống bán lẻ: TGBNK, Bếp 365, Bếp Hoàng Cương
- Hệ thống sản xuất: Malmo, Bonucci
- Hệ thống thiết kế và thi công nội thất: Mộc Tinh hoa
- Dịch vụ sửa chữa: Kitcare

Tính đến thời điểm hiện tại, Hoàng Cương đã có 29 showroom trên khắp cả nước, con số chắc chắn chưa dừng tại đó bởi mục tiêu của Hội đồng quản trị chính là mỗi tỉnh sẽ có ít nhất 1 showroom để phục vụ bà con trên toàn quốc một cách tốt nhất.

Tại tất cả showroom trên toàn quốc, các sản phẩm được bày mẫu công phu, sáng tạo đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như:Bosch, Teka, Malloca, Hafele, Spelier, Chefs, Eurosun, Konox, Demax, Köcher, AoSmith, Sevilla, Giovani, Lorca, Beko,…

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoàng Cương cam kết các sản phẩm bày bán tại Showroom đều được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, được nhập chính hãng có CO/CQ đầy đủ. Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoàng Cương là nơi duy nhất khách hàng được lựa chọn và trải nghiệm thực tế các sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Thời gian qua, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoàng Cương đã làm việc không ngừng nghỉ với đối tác là những thương hiệu hàng đầu về thiết bị nhà bếp để mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm Bếp - gia dụng tốt nhất trên thị trường và luôn đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng với mức giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ bảo hành chính hãng cho phép chúng tôi cung cấp hỗ trợ sau bán hàng đặc biệt cho mỗi sản phẩm thiết bị nhà bếp- gia dụng của chúng tôi.
Tất cả thiết bị nhà bếp - gia dụng - bồn tắm mà Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hoàng Cương bày bán đều được nhập khẩu từ các quốc gia cung cấp hàng đầu như Đức,Tây Ban Nha, Italia, Thụy Sỹ, Pháp, Nhật Bản...Được kiểm duyệt chọn lọc kỹ lưỡng để thích hợp với điều kiện khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt Nam, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.