Mô tả công việc

- Chăm sóc khách hàng, lắng nghe và chia sẻ ý kiến của khách hàng báo cáo cho Công ty.
- Tư vấn bán hàng qua điện thoại, phát triển thị trường.
- Công việc trao đổi cụ thể thêm khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nam/Nữ
- Có ngoại hình, nói chuyện lưu loát, tự tin trong giao tiếp, ngoại giao tốt, có tinh thần học hỏi, không vướn bận gia đình.
- Ưu tiên ứng viên có ngoại hình, có kinh nghiệm làm việc ở các công ty thuốc thủy sản, tôm giống...
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không phân biệt chuyên ngành, thành thạo vi tính văn phòng, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và chăm sóc khách hàng.
 

QUYỀN LỢI & CHẾ ĐỘ

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
- Lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm
- Du lịch nghỉ mát hằng năm
- Tăng lương theo năng lực và hiệu quả công việc, thưởng lễ Tết, thưởng hiệu quả kinh doanh
- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT theo luật lao động của Nhà Nước

CÔNG TY TNHH NIKOLET

  • Quy mô công ty:
    50 - 99
  • Địa chỉ:
    Tỉnh lộ 925, ấp Thạnh Thuận, Xã Đông Thạnh, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang, Việt Nam, Hậu Giang
  • Website:
    https://nikolet.com.vn/

Trong chăn nuôi nói chung và nuôi trồng thuỷ sản nói riêng sức khoẻ đàn vật nuôi & khả năng sinh trưởng phát triển nhanh chóng là những yếu tố vô cùng quan trọng, là yếu tố tiên quyết đến sự thành công trong chăn nuôi.

Chính vì thế trong quá trình nghiên cứu & thực nghiệm, chúng tôi CÔNG TY TNHH MTV THỦY SẢN NIKOLET luôn tìm cách từng bước thử nghiệm và nâng cao các chỉ tiêu về sinh trưởng & sinh sản cho đàn vật nuôi thuỷ sản nhằm đạt mục tiêu đưa ra các sản phẩm giúp bà con nâng cao hiệu quả trên một đơn vị diện tích. Chính vì thế CÔNG TY TNHH MTV THỦY SẢN NIKOLET luôn đưa ra các sản phẩm có khả năng bảo vệ, nâng cao chất lượng môi trường sống của động vật thuỷ sản.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm phòng và trị bệnh cho thuỷ sản. Đặc biệt tại CÔNG TY TNHH MTV THỦY SẢN NIKOLET còn có các dòng sản phẩm giúp hỗ trợ kích thích động vật thuỷ đặc sản sinh sản nhằm chủ động nguồn giống trong nuôi trồng bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản tự nhiên. Ngoài ra tại CÔNG TY TNHH MTV THỦY SẢN NIKOLET còn cung cấp các thiết bị vật tư ngành nông nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi an toàn với môi trường & sức khoẻ con người là cam kết của chúng tôi, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và được phép sử dụng trong nông nghiệp vì một nền nông nghiệp an toàn và bền vững.
Ngành nghề kinh doanh:

- Chuyên cung cấp các loại thuốc hỗ trợ sinh trưởng, phòng và điều trị bệnh, chế phẩm sinh học, thuốc hỗ trợ sinh sản nhân tạo của động vật thuỷ sản.

- Cung cấp các loại thức ăn bổ sung nâng cao khả năng sinh trưởng, sinh sản & phòng trừ dịch bệnh cho tôm, cá & các loài thuỷ đặc sản.

- Cung cấp chế phẩm sinh học, hoá chất khử trùng môi trường nuôi trước trong và sau khi nuôi & thiết bị vật tư ngành nuôi trồng thuỷ sản

- Cung cấp thiết bị vật tư con giống ngành nông nghiệp

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi:

- Chất lượng phục vụ là tốt nhất

- Sản phẩm là chất lượng

- Giá cả là cạnh tranh

- Nhanh chóng và thuận tiện

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & năng động, hình thức bán hàng & thanh toán đa dạng, thuận tiện chúng tôi mong được sự ủng hộ của quý khách hàng trong cả nước. Với phương thức thanh toán sau khi nhận hàng trả tiền tại chính Bưu điện của Viettel tại địa phương của quý khách theo hình thức COD (Chi tiết hình thức COD xem Tại Đây ) khách hàng sẽ yên tâm khi mua sắm các mặt hàng của chúng tôi dù bạn ở rất xa. Với phương trâm " Đồng hành cùng nhà nông" Nên NIKOLET rất gần với bạn.

CÔNG TY TNHH NIKOLET

Lương thỏa thuận

Cần Thơ

12/01/2024

CÔNG TY TNHH NIKOLET

Lương thỏa thuận

Cần Thơ

12/01/2024

CÔNG TY TNHH NIKOLET

Lương thỏa thuận

Cần Thơ, Hậu Giang

12/01/2024

CÔNG TY TNHH NIKOLET

Lương thỏa thuận

Cần Thơ, Hậu Giang

12/01/2024