Phúc lợi dành cho bạn

 • Mức lương : 9.000.000 vnd - 25.000.000 nvđ

 • Môi trường năng động, chuyên nghiệp , có lộ trình công danh thăng tiến

 • Thưởng các ngày lễ trong năm, thưởng cuối năm, thưởng tết hấp dẫn theo kết quả kinh doanh của công ty

 • Du lịch trong nước 1 lần/ năm

 • Du lịch nước ngoài đối với cá nhân đạt danh hiệu thi đua

 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. 12 ngày phép năm

 • Được thưởng KPIs và % doanh số Chi nhanh hàng tháng, các chính sách phúc lợi theo quy định Công ty

 • Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên

Mô tả công việc

- Tìm kiếm và phát triển thị trường theo sự phân công của GĐCN.
- Mở khách hàng mới, chăm sóc khác hàng cũ.
- Chịu trách nhiệm về doanh thu, doanh số, các KPI bán hàng và công nợ
- Thực hiện các thủ tục ký Hợp đồng mua bán với khách hàng.
- Lập kế hoạch và báo cáo khảo sát thị trường định kỳ theo qui định 
- Tìm hiểu về thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh theo định kì
- Đề xuất các chương trình bán hàng.
- Quản lý trưng bày hàng hóa tại điểm bán.
- Đi công tác thị trường tối thiểu 10 ngày/ tháng

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: nam
 • Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên
 • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí bán hàng, kinh doanh, tư vấn ( lĩnh vực tương đương)
 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng đàm phán, thương lượng
 • Kỹ năng tự quản lý cá nhân

 

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Điện Tử Thiên Thành Đạt (tọa lạc tại số 32 đường Bình Long, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ CHí Minh – Điện Thoại (028) 38608888 – Số Fax (028)39738408, MST: 0302912161) được thành lập theo Giấy chứng nhận kinh doanh số: 4102015052 Do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 15 tháng 4 năm 2003

 Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Điện Tử Thiên Thành Đạt chuyên sản xuất và phân phối độc quyền các thiết bị âm thanh cao cấp chuyên nghiệp phục vụ cho gia đình, sân khấu và hội trường… và sản phẩm Hi-end, mang thương hiệu Dalton, Yamachi. Hơn 20 năm hoạt động và phát triển, đi lên từ một cơ sở sản xuất điện tử ban đầu, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Điện Tử Thiên Thành Đạt đã tạo ra cho mình một vị thế riêng trong ngành điện tử. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Dalton, Yamachi của công ty đã vượt qua một số thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường hiện nay và được nhiều đại lý, người tiêu dùng trong cả nước tín nhiệm. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu trên thị trường Việt Nam, công ty không ngừng cải tiến kỹ thuật và đầu tư dây chuyền sản xuất tự động nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã mới đa dạng, giá cả phù hợp. Tất cả linh kiện sản xuất đều được nhập khẩu và kiểm tra bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật có tay nghề và chuyên môn cao. Hiện tại, công ty đang áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2015 trong các hoạt động sản xuất, các sản phẩm xuất xưởng đều được giám sát chặt chẽ theo hệ thống ISO đã được chứng nhận bởi tổ chức TNV. Ngoài việc đầu tư về chất lượng, Công Ty Cổ Phần Thiên Thành Đạt còn chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng và dịch vụ bán hàng. Hệ thống bảo hành của công ty trên toàn quốc đã và sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu và sửa chữa của quý khách hàng. Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Điện Tử Thiên Thành Đạt luôn đưa ra phương châm đặt quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu, nên dù trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu về thiết bị âm thanh nhưng sản phẩm cao cấp của Dalton vẫn luôn được khách hàng tin dùng và trở thành một thương hiệu có uy tín.  

Hiện nay, song song với việc phấn đấu giữ vững thị trường trong nước, Dalton còn đang thực hiện mọi nỗ lực để vươn ra thị trường các nước Đông Nam Á và xa hơn trong thời gian tới. Đến năm 2020, thương hiệu Dalton, Yamachi sẽ có mặt trên thị trường các nước bạn: Lào, Campuchia, Trung quốc, Myanma, Indonesia… và trở thành một thương hiệu audio mang tầm quốc tế.