• Mức lương:
  Lương thỏa thuận
 • Kinh nghiệm:
  Không yêu cầu
 • Hình Thức:
  Cố định
 • Cấp bậc:
  Nhân viên
 • Nơi làm việc:

Mô tả công việc

– Giới tính: Nam

– Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành quản trị mạng, bảo mật hệ thống.

Yêu cầu công việc

Quyền Lợi 

– Được hưởng lương theo năng lực làm việc, thỏa thuận trong quá trình phỏng vấn.

– Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và thân thiện, có nhiều cơ hội học hỏi, thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

– Được đóng BHXH sau khi ký HĐLĐ chính thức.

– Được hưởng các chế độ đãi ngộ như tiền thưởng lễ, tết, sinh nhật, hiếu, hỷ… và các chế độ khác theo quy định của công ty.

– Đặc biệt, đối với lao động phổ thông sẽ được công ty đào tạo nghề theo từng vị trí và được hưởng lương, chế độ đầy đủ theo công việc.

– Công ty có nhà ở nội trú cho cán bộ công nhân viên.

– Hỗ trợ miễn phí cơm trưa.

Đặc biệt:

– Công ty Cổ phần Xi măng Xuân Thành Hà Nam có xe bus đưa đón cán bộ công nhân viên tuyến Ninh Bình – Nhà máy, Tp. Phủ Lý – Thanh Liêm.

CÔNG TY CP XI MĂNG XUÂN THÀNH

 • Quy mô công ty:
  500 - 999
 • Địa chỉ:
  Bồng Lạng – Thanh Nghị – Thanh Liêm – Hà Nam, Hà Nam

Nhà máy Xi Măng Xuân Thành –Hà Nam được xây dựng trên địa phận xã Thanh Nghị – huyện Thanh Liêm – tỉnh Hà Nam. Với nguồn nguyên liệu đá vôi dồi dào, chất lượng tốt nhất Việt Nam, ngay bên cạnh nhà máy, cùng với nguyên liệu đất sét cách nhà máy 5km tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất. Nhà máy cách quốc lộ 1A chỉ 1km và với hệ thống Sông Đáy nằm dọc theo chiều dài nhà máy đã tạo nên những điều kiện tự nhiên rất thuận lợi cho giao thông đường bộ và đường thủy để sản phẩm của nhà máy cung cấp đến các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu ra thị trường Quốc tế với tổng công suất đến thời điểm hiện tại là 5.5 triệu tấn xi măng/ năm/ hai dây chuyền.
Dây chuyền sản xuất xi măng thứ 2 của nhà máy với thiết bị và công nghệ do tập đoàn Flsmith – Vương Quốc Đan Mạch thiết kế và cung cấp, với kinh nghiệm hơn 100 năm trong ngành xi măng. Nhà máy sử dụng hệ thống lò quay phương pháp khô tiên tiến nhất thế giới công suất 12.500 tấn Clinker/ngày, tương đương với 4,5 triệu tấn xi măng/năm, lớn nhất thế giới. Với công nghệ khô tiên tiến của hãng F.L.Smidth Đan Mạch. Toàn bộ nhà máy là một hệ thống sản xuất theo dây chuyền khép kín, tự động. Thiết bị trong dây chuyền sản xuất được thiết kế, chế tạo bởi các hãng nổi tiếng trong ngành xi măng của châu âu như: Flsmith, Fls –Fuller, Siemens…Quá trình sản xuất của Nhà máy từ khâu tiếp nhận nguyên, nhiên vật liệu đến khâu xuất sản phẩm cho khách hàng đều được điều khiển hoàn toàn tự động từ phòng điều khiển trung tâm CCR (Central Control Room) thông qua hệ thống máy
tính và PLC. Tại nhà máy có hệ thống phân tích nhanh trực tuyến PNGAA, chương trình tối ưu hóa thành phần phối liệu và hệ thống điều khiển tự động với hàng nghìn điểm đo, đảm bảo việc điều khiển và giám sát liên tục. đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và ổn định nhất.
Nhà máy có một đội ngũ CBCNV, kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, đúng quy trình, cùng với sự hợp tác của các chuyên gia Đức, Thụy Sỹ, Đan Mạch giúp Xuân Thành có nguồn nhân lực đủ mạnh đáp ứng sự phát triển trong tương lai.

CÔNG TY CP XI MĂNG XUÂN THÀNH

Lương thỏa thuận

Hà Nam

08/03/2023

CÔNG TY CP XI MĂNG XUÂN THÀNH

Lương thỏa thuận

Hà Nam

08/03/2023

CÔNG TY CP XI MĂNG XUÂN THÀNH

Lương thỏa thuận

Hà Nam

08/03/2023

CÔNG TY CP XI MĂNG XUÂN THÀNH

Lương thỏa thuận

Hà Nội, Hà Nam

08/03/2023

CÔNG TY CP XI MĂNG XUÂN THÀNH

Lương thỏa thuận

Hà Nam

08/03/2023