Mô tả công việc

- Lên kế hoạch ngân sách cho các chiến dịch chạy quảng cáo trên Facebook Ads, Google Ads.

- Cài đặt chiến dịch, report các chỉ số chiến dịch.

- Phân tích, nghiên cứu xu hướng, kĩ thuật,.. theo cập nhật mới nhất của nền tảng.

- Tạo và nuôi tài khoản quảng cáo, fanpage, via.

- Theo dõi, đánh giá để tối ưu thiết kế/nội dung/chi phí và tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch quảng cáo Facebook/Google Ads của Công ty, đảm bảo kết quả theo đúng lộ trình và mục tiêu đề ra.

- Chịu trách nhiệm về Data do mình phụ trách.

- Tham mưu và đề xuất ý tưởng quảng cáo cho công ty.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm 1 năm trở lên về chạy: Mess, chuyển đổi,.. (chứng minh qua số liệu) - Am hiểu, nắm vững kiến thức Marketing và xây dựng thương hiệu.

- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm quản trị Fanpage và chạy Facebook Ads

- Nắm rõ các hệ thống đo lường và có khả năng phân tích và đọc hiểu và đưa ra quyết định dựa trên các chỉ số kết quả.

- Có khả năng xử lý và giải quyết vấn đề.

- Kỹ năng giao tiết tốt, có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập.

CÔNG TY TNHH SINH HỌC CHÂU Á

  • Quy mô công ty:
    20 - 49
  • Địa chỉ:
    Tầng 2, toà nhà Hado Airport Building, Số 2 Hồng Hà, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh

Sinh học Châu Á là công ty TNHH chuyên cung cấp thuốc phân bón sinh học giúp hồi sinh đất, cải tạo đất về trạng thái khoẻ mạnh tự nhiên, giảm sâu bệnh gây hại đồng thời giảm tiêu thụ nước để tiết kiệm chi phí và tăng năng suất cây trồng cho nông dân. 

Chúng tôi liên tục đánh giá các chủng vi sinh vật mới độc đáo cho nhiều môi trường tương ứng và sử dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất để chọn ra các hỗn hợp vi sinh có lợi nhằm giúp giải quyết các vấn đề nông nghiệp. Sản phẩm vi sinh của Sinh học Châu Á đã đạt được những kết quả đột phá với hơn 100 loại cây trồng từ mọi vùng miền, giúp cải thiện lợi nhuận cho nông dân, đẩy nhanh việc áp dụng giải pháp canh tác bền vững, an toàn, đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Mục đích của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu, nhằm tạo ra các phương thức kinh doanh nông nghiệp lâu dài thúc đẩy ngành nông nghiệp thông qua tăng năng suất cây trồng vừa có lợi nhuận, vừa giảm lượng hóa chất đầu vào. Cam kết giải quyết các vấn đề cho nông dân và ngành nông nghiệp trong nước.

Nhiệm vụ của chúng tôi:

  • Tăng năng suất cây trồng giúp cải thiện nguồn thực phẩm an toàn sức khoẻ với người tiêu dùng và doanh thu của nông dân
  • Giảm sự phụ thuộc vào phân bón hóa học để thúc đẩy thực hành canh tác sạch hơn và tiết kiệm tiền cho nông dân về chi phí hóa chất
  • Giảm tiêu thụ nước để tiết kiệm chi phí cho nông dân và để bảo tồn nguồn cung cấp nước toàn cầu đang giảm dần.

Với sứ mệnh: "tạo những sản phẩm tốt hơn đến tay người tiêu dùng, góp phần cải thiện cuộc sống chất lượng hơn cho con người Việt Nam". Chúng tôi mong muốn áp dụng công nghệ vi sinh học vào toàn nền nông nghiệp nước nhà, để giúp cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường và bảo vệ các nguồn tài nguyên thiên nguyên quý giá cho thế hệ tương lai của chúng ta tốt đẹp hơn.

CÔNG TY TNHH SINH HỌC CHÂU Á

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh

25/05/2023

CÔNG TY TNHH SINH HỌC CHÂU Á

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh

25/05/2023

CÔNG TY TNHH SINH HỌC CHÂU Á

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh

25/05/2023