Mô tả công việc

1. Bảo trì điện:

- Vận hành và bảo trì toàn bộ hệ thống điện trong nhà máy bao gồm hệ thống điện hạ thế, hệ thống điện của máy sản xuất, chiếu sáng…

- Vận hành, bảo trì các thiết bị tiện ích: Máy nén khí, máy phát điện, hệ thống báo cháy, chữa cháy, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt, hệ thống điều hòa trung tâm, cooling tower…

- Thường xuyên kiểm tra, giám sát, xử lý nhanh chóng các sự cố liên quan tới hệ thống điện. Có thể đọc hiểu bản vẽ hệ thống điện.

- Tham gia trực tiếp vào quá trình cải tiến máy móc, thiết bị trong nhà máy.

- Các công việc khác do cấp trên trực tiếp giao phó.

2. Bảo trì cơ khí

- Thường xuyên kiểm tra, giám sát tình trạng hoạt động của máy móc, thiết bị.

- Phát hiện sớm các mối nguy cơ khí có thể xảy ra đối với máy móc thiết bị.

- Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống máy móc theo kế hoạch.

- Có thể đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật.

- Thông thạo hệ thống khí nén, máy bơm dầu, bơm chân không.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên chuyên ngành cơ khí, thiết bị điện, tự động hóa… hoặc các ngành kỹ thuật có liên quan.

- Có 1-2 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.

- Ưu tiên các ứng viên có khả năng lập trình PLC, biết sử dụng AUTO CAD 2D, các ứng viên đã từng làm bảo trì các thiết bị sản xuất thùng carton có liên quan.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GOLDEN ARROW VIỆT NAM

  • Quy mô công ty:
    50 - 99
  • Địa chỉ:
    Hà Nam

Công ty TNHH Kỹ thuật Golden Arrow Việt Nam chuyên về sản xuất giấy nhăn.

Kể từ năm 2012, Golden Arrow đã tạo ra các giải pháp đóng gói bột giấy đúc để phục vụ nhóm khách hàng công nghệ cao, hàng đầu trong ngành của chúng tôi, bằng cách sử dụng các vật liệu sợi tự nhiên bền vững, có thể tái tạo như tre và bã mía, để tạo ra các sản phẩm bột giấy đúc. Golden Arrow tạo ra các cấu trúc phức tạp chất lượng cao hơn so với hỗn hợp bột giấy truyền thống.

Hiện tại, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo bồi dưỡng, bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề, trình độ cao để tiếp cận kịp thời nền khoa học công nghệ hiện đại đang biến đổi nhanh chóng trên thế giới theo xu hướng phát triển chung của công ty.