Phúc lợi dành cho bạn

 • Lương thưởng cạnh tranh, khả năng thăng tiến cao + thưởng lễ tết, sinh nhật....

 • Được tham gia các khóa đào tạo định kỳ để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bản thân cũng như những kỹ năng mềm khác.

 • Học phí ưu đãi cho người thân tham gia các khóa học của trường trên toàn hệ thống

Mô tả công việc

-Thực hiện công tác chăm sóc phụ huynh, cập nhật các thông tin của trung tâm cho phụ huynh 

-Quản lý, theo dõi tình hình học tập của học viên và thực hiện dịch vụ chăm sóc học viên trong khóa 

-Ghi nhận, xử lý và báo cáo với cấp quản lý trực tiếp về các phát sinh liên quan đến Học viên/đề xuất phương án giải quyết phàn nàn của Phụ huynh 

-Các công việc khác do Quản lý chi nhánh giao phó,...

Yêu cầu công việc

-Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. 

-Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở các vị trí tương đương. 

- Biết Tiếng Anh là một lợi thế.

Thời gian làm việc: Xoay ca

Địa địa điểm làm việc: HCM - Đồng Nai - Long An 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN KẾT QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Số 27 Hùng Vương, Khu 4, Thị Trấn Gia Ray, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam, Đồng Nai
 • Website:
  https://inschool.edu.vn/

Tổ chức Giáo dục Interlink – thành lập từ năm 2009 với 12 trung tâm Anh ngữ, 02 trường liên cấp từ mầm non đến THPT và 01 công ty du học – định cư. Interlink tự hào là 1 trong 4 thương hiệu giáo dục nằm trong “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015”.

1. Trường Liên Kết Quốc Tế INschool

INschool là ngôi trường lý tưởng cho các bạn học sinh muốn theo học chương trình văn hoá đa dạng và thật sự giỏi tiếng Anh theo khung chứng chỉ của Đại học Cambridge. Với cơ sở vật chất tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên và giáo viên nhiệt huyết, có chuyên môn cao, INschool tin tưởng rằng đây sẽ là nơi các em có những trải nghiệm học tập tuyệt vời và chuẩn bị tốt nhất hành trang cho tương lai.

INschool hiện đang có 2 trường tại thành phố Long Khánh, Đồng Nai với 1 trường mầm non liên kết quốc tế và 1 trường phổ thông liên cấp.

Đến với INschool, các bạn sẽ được hưởng mức lương hấp dẫn, tham gia các khóa đào tạo, cơ hội phát triển nghề nghiệp và một môi trường làm việc đa văn hóa thân thiện và hòa đồng. Với chúng tôi, công việc của bạn không đơn giản chỉ là công việc mà còn là niềm vui và sự phát triển năng lực của chính bạn.

2. Anh ngữ quốc tế INS English

Được thành lập từ năm 2008, Anh ngữ Quốc tế INS English – trực thuộc tổ chức giáo dục Interlink Education, với 3 văn phòng đại diện tại Mỹ, Úc, Canada và 10 chi nhánh tại Việt Nam, tự hào là đơn vị giáo dục mang đến giải pháp học Tiếng Anh hiện đại và hiệu quả theo phương pháp đào tạo tiên tiến được đánh giá bởi Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và Đại học Cambridge (Anh quốc).

Hơn 50.000 lượt học viên đã tin tưởng theo học tại INS English và hơn 3.000 bạn đã lấy chứng chỉ của Đại học Cambridge và nhiều chứng chỉ quốc tế khác. Học viên INS English học tốt tiếng Anh ở trường phổ thông, tự tin giao tiếp và đã gặt hái nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

INS English ghi dấu ấn khác biệt tại tất cả những nơi đặt chân đến với hình ảnh một trung tâm Anh ngữ hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế và có phương pháp giảng dạy tiếng Anh đặc biệt hiệu quả.

Với những nỗ lực không mệt mỏi và những thành tích ban đầu đầy ấn tượng, INS English vinh dự nhận nhiều bằng khen của Sở Giáo dục và Đào tạo, chứng nhận của các tổ chức quốc tế. Đặc biệt, từ năm 2015 INS English chính thức là 1 trong 4 thương hiệu giáo dục thuộc “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”.

Với sứ mệnh mang đến môi trường và trải nghiệm học tiếng Anh hiện đại và hiệu quả, INS English không ngừng cải tiến để mang đến chất lượng giảng dạy Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế ngay tại thị trưởng tỉnh. Tại đây, các học viên được tiếp cận những phương pháp giảng dạy hiện đại, tận hưởng không gian – hệ thống trang thiết bị tiên tiến giúp cho việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả và dễ dàng nhất.