Mô tả công việc

- Giám sát công tác thi công hiện trường dựa trên bản vẽ đã được phê duyệt, nghiệm thu nội bộ, nghiệm thu công việc và kiểm soát tiến độ thi công với tư vấn giám sát, chủ đầu tư.

- Kiểm soát khối lượng vật tư, vật liệu thi công, lên khối lượng báo cáo về phòng vật tư

- Lên được tiến độ thi công chi tiết của từng hạng mục công việc

- Quản lý, cập nhật các công tác đang thi công tại hiện trường để đảm bảo đúng tiến độ

- Kiểm soát, báo cáo tiến độ thi công và chất lượng hạng mục công trình;

- Địa điểm làm việc: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Quảng Ngãi

Yêu cầu công việc

- Nam, dưới 40 tuổi, sức khỏe tốt

- Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc trong công việc.

- Có kinh nghiệm từ 01năm làm việc về hạ tầng kỹ thuật nội khu.

  • QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

• Thu nhập tương xứng trình độ & kinh nghiệm(tùy năng lực thực tế), chế độ tăng lương và thưởng theo hiệu quả công việc (trao đổi rõ hơn khi phỏng vấn)

• Chính sách BHXH, BHYT theo Luật lao động và của công ty

• Thưởng sinh nhật, ngày lễ, Tết, thưởng dự án, thưởng thành lập công ty…

• Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, chế độ tốt.

• Phụ cấp xăng xe, điện thoại và hỗ trợ nhà ở cho CBCNV.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐĂNG SƠN

  • Quy mô công ty:
    50 - 99
  • Địa chỉ:
    Số nhà 25, đường F, tổ Thành Trung, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam, Quảng Ngãi

Chúng tôi “Vươn tới những giá trị - bền vững ”

Thành lập vào tháng 07/2015, Công ty Cổ phần Xây dựng Đăng Sơn đang dần khẳng định được vị thế trong đội ngũ các nhà thầu uy tín, được đánh giá đầy triển vọng trong thị trường xây dựng với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc, điều này được thể hiện rõ ràng qua các dự án được thi công,bàn giao bởi đội ngũ nhân sự là Kỹ sư – Kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết, bản lĩnh dám làm khác biệt. Cùng hàng nghìn công nhân đang làm việc tại các dự án lớn nhỏ, với tổng giá trị hợp đồng đã ký lên đến nghìn tỷ đồng.

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, trẻ trung cùng với việc đầu tư phát triển các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến đã giúp Đăng Sơn không ngừng nâng cao chất lượng công trình, đáp ứng tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật, an toàn, đồng thời còn hướng đến tính thẩm mỹ cao trong từng dự án thực hiện. Việc liên tục góp mặt trong các dự án có qui mô lớn trên khắp mọi miền đất nước đã và đang khẳng định vị thế, thương hiệu và uy tín thi công của Đăng Sơn trên thị trường.

Định hướng cho tương lai, Ban lãnh đạo Đăng Sơn đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những Tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Với tâm niệm tiên phong trong ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, xây nên những công trình nổi bật, giữ vững sự tín nhiệm lâu dài, chúng tôi hoàn toàn có cơ sở để tin vào sự phát triển không ngừng và lớn mạnh của Công ty.

Khát khao kiến tạo nên những công trình kiến trúc kỳ vỹ có độ bền đến hàng thế kỷ là động lực để Đăng Sơn luôn nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc, tinh gọn bộ máy, nâng tầm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng.