Phúc lợi dành cho bạn

 • Được đào tạo và hướng dẫn bởi những kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 • các quyền lợi khác của người lao động theo quy định của nhà nước.

Mô tả công việc

- Thiết kế lập trình hệ thống tự động hóa PLC, SCADA (có chút kinh nghiệm là lợi thế). Triển khai các công trình của công ty tại văn phòng và công trường, có khả năng đi công tác và linh hoạt trong công việc.
- Thiết kế tủ bảng điện & quản lý sản xuất: thiết kế tủ bảng điện sản xuất, bóc tách khối lượng, đề xuất vật tư, lên kế hoạch sản xuất, hỗ trợ thầu…
- Hỗ trợ lắp ráp tủ bảng điện: đấu nối tủ bảng điện điều khiển, tủ động lực. Tham gia đấu nối lắp đặt tủ điện tại công trình theo yêu cầu khách hàng.
- Triển khai các công trình của công ty tại văn phòng và công trường (dự án xây lắp cơ điện, máy tự động hóa,…), có khả năng đi công tác và linh hoạt trong công việc.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Điện, tự động hóa. Làm việc tại Từ Sơn, Bắc Ninh
- Có khả năng tìm tòi và sử dụng các phần mềm tự động hóa: lập trình PLC, SCADA của các hãng Siemens, Schneider, Omron, Mitsubishi, Delta.
- Có khả năng đọc hiểu bản vẽ, lắp đặt theo bản vẽ, sử dụng thành thạo phần mềm CAD, Solidwork…
- Có khả năng đọc hiểu bản vẽ, lắp đặt theo bản vẽ, có kiến thức cơ bản về thiết bị điện.
- Có tinh thần học hỏi, ham học.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH

 • Quy mô công ty:
  50 - 99
 • Địa chỉ:
  Số 145 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Hà Nội
 • Website:
  https://intechgroup.vn/

Thành lập từ năm 2012, đến nay INTECH Group có trụ sở chính tại Hà Nội, nhà máy sản xuất ở Bắc Ninh, chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh và các công ty con về các lĩnh vực chuyên sâu đến giải pháp tổng thể nhà xưởng và phòng sạch. INTECH là đơn vị có thế mạnh tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì và là đại diện phân phối, là đối tác các hãng sản xuất uy tín trên thế giới. 

Với 5 giá trị cốt lõi: Tạo giá trị - Chuyên nghiệp - Nhiệt huyết - Sáng tạo - Phát triển, đội ngũ INTECH Group luôn trân trọng những cơ hội mà khách hàng, đối tác trao cho chúng tôi, nỗ lực hết mình để mang lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng. INTECH Group luôn đóng vai trò là người trợ lý tin cậy, hướng tới sản phẩm dịch vụ mang lại Giải pháp phù hợp nhất, tính hiệu quả cao, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo tiến độ và chi phí hợp lý. 

Với hàng nghìn khách hàng là doanh nghiệp lớn, nhỏ, trong và ngoài nước, INTECH Group hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong việc tư vấn đầu tư, xây dựng, setup nhà máy, hỗ trợ vận hành đến bảo trì thông minh hệ thống nhà xưởng và hệ thống sản xuất. Chúng tôi đã và đang xây dựng, trở thành hệ sinh thái trọn bộ giải pháp One-Stop Service, trở thành điểm đến giải quyết nhiều vấn đề cho các Doanh nghiệp trong công tác đầu tư sản xuất, kinh doanh, setup và cơ sở vật chất. 

Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH

8 - 15 Triệu VNĐ

Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên

20/07/2023