Mô tả công việc

 1. Giám sát nhà thầu thi công lắp đặt, nghiệm thu chất lượng cho hệ thống cơ điện bao gồm: (Hệ thống cung cấp nước, hệ thống lọc nước RO, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống PCCC….) đảm bảo an toàn, đạt chất lượng, đúng tiến độ đề ra.
 2. Tiếp nhận bàn giao, nắm bắt được toàn bộ công nghệ, hướng dẫn vận hành và bảo trì cho toàn bộ hệ thống và thiết bị máy móc cơ điện.
 3. Vận hành, bảo dưỡng hệ thống điện bao gồm: hệ thống làm mát,làm nóng và thông gió, hệ thống máy nén khí, cấp thoát nước, xử lý nước thải…

Sửa chữa sự cố và báo cáo tới quản lý

 1. Hỗ trợ quản lý kiểm soát hệ thống phòng cháy chữa cháy và các thiết bị trong nhà máy theo yêu cầu của quản lý
 2. Giám sát nhà thầu thực hiện các dự án, bảo hành hệ thống, theo yêu cầu của quản lý
 3. Đảm bảo an toàn, hoạt động thông suốt của các tài sản trong công ty.
 4. Những công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Yêu cầu công việc

 • Yêu cầu có kinh nghiệm liên quan

CÔNG TY TNHH WISTRON INFOCOMM (VIỆT NAM)

 • Quy mô công ty:
  1000 - 4999
 • Địa chỉ:
  Khu công nghiệp Đồng Văn III, TX Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, Hà Nam

Công ty Wistron thành lập vào ngày 30/05/2001, tiền thân là bộ phận nghiên cứu và phục vụ của công ty cổ phần Acer. Ngày19/08/2003 trở thành một công ty niêm yết tại sàn giao dịch chứng khoán Đài Loan.

Wistron là một trong những nhà cung ứng lớn nhất thế giới về các sản phẩm thông tin và kết nối. Ngoài trụ sở chính tại Đài Loan, công ty còn có các mạng lưới phân phối tại Châu Á, Châu Âu, và Bắc Mỹ.

Wistron có hơn 100.000 nhân viên trên toàn thế giới. Với tư cách là ODM (nhà sản xuất thiết kế ban đầu) Wistron thiết kế và sản xuất các sản phẩm cho các công ty khác bán dưới tên thương hiệu của chính họ. Wistron tập trung vào các sản phẩm ICT (công nghệ thông tin và truyền thông), bao gồm máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy chủ, bộ lưu trữ, TV LCD, thiết bị cầm tay và các thiết bị, dụng cụ cho các ứng dụng y tế. Là nhà máy sản xuất ocm /odm  sản phẩm cho 10 thương hiệu thông tin lớn nhất trên toàn cầu: Dell, Apple, Acer, HP, Lenovo, Sony…

Hiện công ty có 25 nhà máy trên toàn cầu.

Nhà máy Việt Nam:Dự kiến năm 2021 bắt đầu đi vào hoạt động nhà máy tại khu công nghiệp Đồng Văn III, TX Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Sản xuất chủ yếu cho dòng máy tính Dell.