Mô tả công việc

- Tổ chức thiết lập bộ máy kế toán, quản lý điều hành bộ máy kế toán phù hợp với hoạt động kinh doanh, đầu tư... của doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển.

- Tổ chức thực hiện công tác Kế toán Tài chính; Kế toán quản trị, theo chuẩn mực kế toán, phù hợp với hoạt động kinh doanh, đầu tư của doanh nghiệp.

- Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp cho nhân sự trong bộ máy kế toán.

- Xây dựng bộ máy kế toán gọn nhẹ, hiệu quả, trách nhiệm, kỷ cương, chuyên nghiệp, thường xuyên quam tâm và có giải pháp quản trị rủi ro trong công việc Kế toán - Tài chính.

- Xây dựng môi trường văn hóa thi đua lành mạnh cho Phòng Kế toán Tài chính, tạo sự đoàn kết, gắn bó thân thiện, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

- Tham gia vào bộ máy quản trị tài chính, kinh doanh, đầu tư... của
doanh nghiệp.

Yêu cầu công việc

- Thường xuyên trao dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn cho công việc.

- Kinh nghiệm: Tối thiểu có 03 năm đảm nhận công việc ở vị trí tương đương, thích ứng nhanh với những thay đổi của doanh nghiệp, thị trường. Có tư duy và nhạy bén trong công việc.

- Yêu cầu khác: Có kỹ năng, kinh nghiệm quản trị Tài chính, kinh doanh, đầu tư Bất Động Sản.

- Có ngoại hình và khả năng giao tiếp tốt.

 

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ T2 – sáng T7:
+ Sáng: 7h45 – 11h45
+ Chiều: 13h15 – 17h15
+ Riêng thứ 7 làm đến 11h45

- Địa điểm làm việc: Số 23 đường Nguyễn Bá Tòng, phường Tân Thành, Quận Tân Phú,
Tp. Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÉP BẮC VIỆT

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    23 Nguyễn Bá Tòng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Hồ Chí Minh
  • Website:
    https://www.bacvietsteel.vn/

Công ty Thép Bắc Việt (BacViet Steel) được thành lập năm 2001, đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng Sắt Thép và cung ứng Sắt Thép cho nhiều lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp; Xây dựng dân dụng; Xây dựng cảng biển, Cảng hàng không; Công trình giao thông ; Đóng tàu biển – tàu sông ; Đóng mới và sửa chữa toa xe của ngành đường sắt; Cơ khí chế tạo máy; Nhà thép tiền chế; Các dự án năng lượng, thủy lợi... với mạng lưới cung cấp, phục vụ chuyên nghiệp rộng khắp ở các khu vực miền Nam, miền Trung, miền Bắc… 

 Với đội ngũ cán bộ công nhân viên ham học hỏi, đam mê nghề nghiệp, luôn cầu thị, lắng nghe ý kiến góp ý chân thành từ Quý khách hàng, không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng phục vụ. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng Sắt Thép của Quý khách hàng, cam kết giao hàng đúng số lượng, chủng loại, đúng chất lượng, đúng tiến độ với giá cả hợp lý, đáp ứng các dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng. Sự hài lòng và lợi ích của Quý khách hàng là mục tiêu phục vụ của chúng tôi