Mô tả công việc

- Tổ chức quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động của Phòng Kế toán đúng theo Nhà nước quy định và phù hợp với đặc điểm tổ chức kinh doanh của Công ty.

- Chỉ đạo và giám sát việc ghi chép, phản ảnh đầy đủ, chính xác, kịp thời số liệu hiện có và tình hình tăng giảm của các loại tài sản, vật tư, tiền và các giấy tờ có giá trị như tiền của Công ty.

- Định kỳ và đột xuất tổ chức công tác kiểm kê, tính toán và phản ánh đúng kết quả kiểm kê tài sản, đầy đủ và kịp thời các thủ tục để xử lý và hạch toán các khoản thừa thiếu, hư hỏng, mất mát tài sản của Công ty.

- Kiểm tra, kiểm soát, tổng hợp các số liệu để lập các báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo thống kê định kỳ; báo cáo doanh thu, xác định kết quả kinh doanh, các khoản phải nộp ngân sách.

- Kiểm tra việc tính toán giá thành sản phẩm và chi phí quản lý, chi phí lưu thông, doanh thu về tiêu thụ sản phẩm và các khoản thu chi khác của Công ty để xác định kết quả tài chính.

- Theo dõi đảm bảo việc tính toán và trích chuyển đúng, kịp thời các khoản nộp cho ngân sách Nhà nước.

- Hướng dẫn, theo dõi lập và nộp các báo cáo kế toán thống kê, báo cáo thuế, quyết toán tài chính theo quy định hiện hành.

- Cung cấp các báo cáo tài chính, kế toán thống kê theo chế độ định kỳ hoặc đột xuất cho các cơ quan chức năng theo sự chỉ đạo của quản lý trực tiếp và Tổng Giám đốc.

- Tìm hiểu, nghiên cứu, phổ biến và hướng dẫn thi hành các chính sách, chế độ của Nhà nước về quy định về công tác kế toán cho tất cả nhân viên Phòng Kế toán.

- Theo dõi, kiểm tra việc thanh toán đúng số tiền và đúng thời hạn của các khoản tiền lãi, tiền vay cho các tổ chức tín dụng; các khoản phải trả cho nhà cung cấp và đôn đốc thu hồi các khoản công nợ phải thu của khách hàng.

- Kiểm tra tính hợp lệ, hợp lý của các hồ sơ thanh toán trước khi trình quản lý trực tiếp và Tổng Giám đốc phê duyệt.

- Tổ chức hệ thống lưu trữ, bảo quản các hồ sơ kế toán (chứng từ kế toán và chứng từ gốc) phải theo đúng tính chất công việc, trình tự thời gian của năm tài chính.

- Thường xuyên liên hệ với cơ quan thuế để nắm bắt các thông tin mới, các thay đổi về chế độ chính sách của Bộ Tài chính, Tổng Cục Thuế nhằm áp dụng tại Công ty, bảo đảm thực hiện theo đúng các quy định của Nhà nước.

- Tiếp đón và làm việc với các đoàn kiểm toán, đoàn thanh kiểm tra thuế, quyết toán thuế, đoàn kiểm toán nhà nước.

- Tổ chức thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan đến lĩnh vực kế toán theo sự phân công của quản lý trực tiếp và Tổng Giám đốc.

- Tham mưu cho quản lý trực tiếp và Tổng Giám đốc về những vấn đề khác, thuộc lĩnh vực chuyên môn.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán, tài chính, kiểm toán;

- Văn bằng/ chứng chỉ khác: Chứng chỉ KTT, kiểm toán.

- Kinh nghiệm: 3 năm trở lên ở vị trí tương đương.

- Kỹ năng:

   + Có khả năng sử dụng và triển khai các phần mềm kế toán, có bằng kế toán trưởng

   + Kỹ năng giao tiếp tốt;

   + Khả năng tư duy nhạy bén;

   + Kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề tốt;

   + Kỹ năng quản lý thời gian và đội nhóm tốt.

- Phẩm chất:

   + Đạo đức nghề nghiệp tốt;

   + Cẩn thận và luôn trung thực.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KAVI

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    105 Bình Quới - Phường 27 - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh., Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KAVI

Địa chỉ: 105 Bình Quới - Phường 27 - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh.

KAVI Group thương hiệu bất động sản uy tín tại khu vực miền Nam, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển, phân phối, xây dựng và đạo tạo nguồn nhân lực trong ngành bất động sản.

KAVI Group luôn mang đến cho nhân viên, khách hàng và đối tác những trải nghiệm tốt nhất. Với nguồn lực mạnh và tâm huyết mang đến những giá trị sống tốt đẹp, chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm bất động sản chất lượng.

THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KAVI

KAVI Group xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng trong mỗi dự án, sản phẩm và dịch vụ, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo pháp luật.

Tầm nhìn: Trở thành Tập đoàn phát triển đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực: Bất động sản - Xây dựng - Du lịch nghỉ dưỡng - Giáo dục

Sứ mệnh: Kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh lấy bất động sản làm trọng tâm nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KAVI

25 - 30 Triệu VNĐ

Hồ Chí Minh

09/01/2023