Phúc lợi dành cho bạn

 • YTháng lương 13, thưởng hiệu quả công việc

 • Teabreak hàng ngày

 • BHXH

 • * Trải nghiệm môi trường làm việc hạnh phúc với: - Hệ thống quản lý 4.0 hiện đại, - Văn hóa minh bạch và cởi mở; - Các hoạt động cộng đồng, gia tăng giá trị cuộc sống toàn diện, - Cơ hội phát huy hết tiềm năng để đóng góp vào doanh thu nghìn tỉ đồng của doanh nghiệp đứng vị trí số 1 trong ngành cung cấp nguyên liệu F&B tại Việt Nam.

 • Cơ hội được tham gia các hội thảo chuyên môn, nâng cao năng lực

 • Nghỉ mát hàng năm, các chương trình teambuilding…

Mô tả công việc

- Hạch toán kế toán liên quan đến thu chi tiền mặt, tiền gửi, tiền vay ngân hàng

- Kiểm soát tính đầy đủ, hợp lý, hợp pháp của các hóa đơn, chứng từ đầu vào, hồ sơ thu chi tiền mặt, tiền gửi, tiền vay ngân hàng

- Phụ trách lưu hồ sơ thu chi tiền mặt, tiền gửi, tiền vay ngân hàng theo quy định

- Đi giao dịch ngân hàng

- Các công việc khác được giao theo yêu cầu

Yêu cầu công việc

- Nữ, tuổi từ 24 - 30, sức khỏe tốt
- Tốt nghiệp ĐH chính quy chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Ngân hàng
- Kinh nghiệm từ 2 năm tại vị trí tương đương
- Ưu tiên biết sử dụng PM ERP/SAP, FAST
- Cẩn thận, chính xác, bảo mật
- Phân tích, tổng hợp, tư duy số liệu
- Am hiểu lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính, pháp luật,...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI THÁI TÂN

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  52 Lê Đại Hành , Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội , Viet Nam, Hà Nội

Không dừng lại là chốn làm việc mang lại thu nhập, với sứ mệnh kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người, công ty TNHH TM&VT Thái Tân mong muốn tìm kiếm những ứng viên có đam mê, nhiệt huyết gia nhập đội ngũ, đồng hành xây dựng lý tưởng lớn.

Hơn 20 năm có mặt trên thị trường, theo đuổi những giá trị cốt lõi đó là Trung Thực – Trí Tuệ - Linh Hoạt, đến nay Thái Tân đã trở thành nhà cung cấp nguyên, phụ liệu F&B lớn nhất Việt Nam đặc biệt là cung cấp các nguyên phụ liệu trong mảng sản xuất Bia công nghiệp, Bia thủ công (Craft Beer), đồ uống, thực phẩm khác. Khách hàng của chúng tôi là rất nhiều các thương hiệu lớn như Habeco, Sabeco, Carlsberg, Tiger .. và các đơn vị sản xuất bia thủ công hàng đầu: East West Brewing, Pasteur Street, Heart of Darkness, C-Brewmaster, 7 Bridges,....

Hơn 14 năm qua, Thái Tân luôn giữ TOP 300 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam với hệ thống khách hàng trải khắp Việt Nam và Đông Dương.

Thời gian qua, công ty đã có những bước chuyển đối số mạnh mẽ trong vận hành doanh nghiệp như ứng dụng phần mềm ERP-SAP, Base HRM…. trong quản trị, xử lý công việc.

Chúng tôi luôn chào đón, gửi lời mời tuyển dụng tới các ứng viên có mong muốn thử thách, học hỏi, trưởng thành và khẳng định bản thân trong một môi trường làm việc thân thiện, văn hoá trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp.