Mô tả công việc

 • Quản lý và theo dõi sản phẩm Thẻ kỹ thuật số phụ trách để đạt mục tiêu kinh doanh.
 • Phối hợp với các phòng ban nội bộ và đối tác để vận hành sản phẩm được giao, xử lý các vấn đề kỹ thuật phát sinh
 • Đề xuất và thực hiện cải tiến sản phẩm được giao với cách tiếp cận số hoá và sáng tạo; đảm bảo phù hợp nhu cầu Khách hàng, xu hướng thị trường.
 • Lập kế hoạch và triển khai Chương trình ưu đãi thu hút khách hàng đăng ký và sử dụng Thẻ; thực hiện khảo sát và các hoạt động truyền thông.
 • Đánh giá hiệu quả các chương trình triển khai, sản phẩm phụ trách để đưa ra đề xuất, cải thiện cụ thể.
 • Liên tục cập nhật, so sánh các sản phẩm trên thị trường trong và ngoài nước, nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng; Thực hiện khảo sát, phân tích dự báo thị trường, đối thủ cạnh tranh từ đó đưa ra ý tưởng, đề xuất cải tiến, phát triển sản phẩm.

Yêu cầu công việc

1. Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh Tế hoặc các chuyên ngành liên quan

2. Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển sản phẩm Thẻ tín dụng; hoặc các ngành nghề liên quan đến nền tảng kĩ thuật số như:  / Experience: Min. 1 year in Credit card; or similar job/position of digital platforms such as E-commerce, Fintech, Online Lending…

3. Kỹ năng tiếng anh cơ bản

4. Kỹ năng điều phối/quản lý dự án/giải quyết vấn đề...

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong

 • Quy mô công ty:
  1000 - 4999
 • Địa chỉ:
  Hồ Chí Minh

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm:Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore. 

TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả nhất, hướng tới phân khúc khách hàng trẻ và năng động. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu, với mục tiêu đi đầu về Ngân hàng số, TPBank đã tập trung đầu tư để có hạ tầng hiện đại, giải pháp công nghệ tiên tiến giúp TPBank trở thành nhà băng đầu tiên có hệ sinh thái ngân hàng số đa dạng và vượt trội tại Việt Nam.

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank mong muốn lấy nền tảng của “sự thấu hiểu” khách hàng để xây dựng phong cách chất lượng dịch vụ ngân hàng hàng đầu. Hiểu để sẻ chia, hiểu để cùng đồng hành với khách hàng, để sáng tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất đem lại những giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững mà TPBank hướng đến.

Địa chỉ: Toà nhà TPBank 19B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.