Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm mọi công việc thiết kế 3D, 2D cho các chương trình tổ chức sự kiện, quảng cáo, sân khấu, triển lãm, không gian, mô hình, phục vụ cho các chương trình truyền thông tiếp thị và truyền hình

- Giám sát và chịu trách nhiệm về thực hiện sản xuất.

Yêu cầu công việc

 Tốt nghiệp các trường đại học đào tạo về đồ họa. Có kinh nghiệm tối thiếu 3 năm.

- Suy nghĩ sáng tạo

- Kỹ năng toàn diện về đồ họa máy tính, biết sử dụng thành thạo 3D MAX, AE và các phần mềm đồ họa cơ bản (đối với họa sỹ 2D)

- Có kinh nghiệm thực hiện các công việc về đồ họa, sân khấu, sự kiện (đối với họa sỹ 3D) và logo, nhận dạng thương hiệu (đối với họa sỹ 2D)

- Ưu tiên cho ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty quảng cáo lớn

Công Ty Cổ Phần Interbrand Việt Nam

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    P2606 Tòa nhà Euro Window 27 Trần Duy Hưng, Hanoi, Vietnam, Hà Nội
  • Website:
    https://ibgroup.vn/

Sứ mệnh của IB Group Sứ mệnh của IB Group là cung cấp dịch vụ truyền thông, tiếp thị, truyền hình và quan hệ cộng đồng một cách hiệu quả nhất cho khách hàng bằng các ý tưởng sáng tạo, độc đáo, hoàn hảo được xây dựng và triển khai bởi một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và năng lực.

Đối với nhân viên, IB Group nỗ lực mang đến
Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, không giới hạn nguồn cảm hứng. Mọi cá nhân đều được khuyến khích chủ động, sáng tạo với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phát triển tốt
đa kỹ năng tư duy ý tưởng. Chúng tôi đề cao tinh thần đồng đội và chất lượng công việc trong mọi hoạt động của mình.

Đối với khách hàng, IB Group cam kết
Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đặt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, hiệu quả, lợi ích của khách hàng, tạo sự tin cậy tuyệt đối từ khách hàng. Mọi nỗ lực của chúng tôi
đảm bảo rằng khách hàng luôn hài lòng.

Tương lai của IB Group 
Trở thành nhóm công ty truyền thông đa phương tiện với năng lực cung cấp dịch vụ toàn diện và đa dạng, hướng tới mọi nhu cầu của khách hàng trong việc thực hiện các chiến lược và chiến dịch truyền thông tiếp thị.

IB Group luôn đồng hành cùng doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết mang các giải pháp truyền thông phù hợp tới mọi khách hàng.