Mô tả công việc

MỤC ĐÍCH CHÍNH CÔNG VIỆC:

     Chuẩn bị các hồ sơ pháp lý liên quan đến công tác GPMB, thủ tục đất đai và môi trường

NHỮNG THÁCH THỨC TRONG CÔNG VIỆC:

 •    Giái quyết toàn bộ hồ sơ pháp lý liên quan đến công tác GPMB, thủ tục đất đai và môi trường

  •   Thiết lập, duy trì, tận dụng triệt để các mối quan hệ với các cơ quan ban ngành phục vụ cho việc phát triển dự án

CHỨC NĂNG CHÍNH :

     Thực hiện theo các công việc đơn giản liên quan đến công tác GPMB, thủ tục đất đai và môi trường

NHIỆM VỤ CHÍNH:

-      Chuẩn bị hồ sơ, thực hiện một số thủ tục pháp lý đơn giản liên quan đến đất đai trong quá trình triển khai Dự án:

+ Đăng ký bổ sung Dự án vào quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của địa phương.

+ Quyết định giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất.

+ Xác định đơn giá tiền sử dụng đất, tiền thuê đất.

+ Ký hợp đồng thuê đất, bàn giao đất ngoài thực địa.

+ Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

+ Các thủ tục pháp lý liên quan đến điều kiện mở bán bất động sản.

+ Các công việc khác có liên quan.

-      Chuẩn bị hồ sơ, thực hiện một số thủ tục pháp lý đơn giản liên quan đến giải phóng mặt bằng trong quá trình triển khai Dự án:

+ Xây dựng kế hoạch giải phóng mặt bằng; phối hợp cùng Trung tâm phát triển quỹ đất tại địa phương kiểm kê vật tư, hoa màu trên đất; lập và rà soát phương án đền bù giải phóng mặt bằng.

+ Vận động, thuyết phục người dân tạo điều kiện kiểm đếm, chấp thuận nhận tiền đền bù theo phương án đền bù giải phóng mặt bằng đã được phê duyệt; trình xin phê duyệt kinh phí giải phóng mặt bằng.

+ Kiểm soát, theo dõi, hỗ trợ Trung tâm phát triển quỹ đất trong việc thực hiện chi trả thanh toán tiền đền bù giải phóng mặt bằng.

+ Các công việc khác có liên quan

-   Phối hợp với Phòng thuộc Ban PTDA, Ban chuyên môn và ĐTVT của Vùng, Tập đoàn giải quyết các vấn đề về quy hoạch, môi trường, đất đai, khoáng sản, GPMB, cấp phép xây dựng, nghiệm thu, cấp GCNQSDĐ, thuế, ưu đãi đầu tư v.v.

-   Tham gia nghiên cứu các vấn đề pháp luật liên quan đến công tác đầu tư dự án, công trình và đề xuất giải pháp tối ưu, phương án áp dụng cho các dự án, tình huống cụ thể, phát sinh trong quá trình triển khai theo phân công của cấp trên.

-   Làm việc với Cơ quan quản lý nhà nước trong quá trình triển khai thủ tục pháp lý dự án.

-   Thực hiện các công tác nội nghiệp của Ban PTDA:

+ Cập nhật, phân loại, lưu trữ các văn bản pháp lý dự án, hợp đồng dự án, văn bản nội bộ Tập đoàn và đôn đốc các bên liên quan thực hiện với nội dung có thời hạn;

+ Lập, theo dõi các loại báo cáo của Phòng, Ban đối với Vùng, Tập đoàn;

-   Thực hiện các chức năng, nhiệm vụ khác theo phân công của lãnh đạo Phòng, Ban, Tập đoàn tại từng thời điểm.

 NHIỆM VỤ KHÁC:

-   Đóng góp ý kiến xây dựng quy trình phối hợp xử lý thông tin, triển khai công việc của phòng chuyên môn nói riêng và Ban PTDA nói chung.

-   Đóng góp ý kiến xây dựng quy trình và hệ thống phối hợp xử lý thông tin, công việc trong với các phòng ban chức năng khác trong công ty/tập đoàn.

-   Tiếp đón khách ngoại giao, duy trì các mối quan hệ ngoại giao với các cơ quan quản lý nhà nước.

Yêu cầu công việc

Trình độ đào tạo

Tốt nghiệp Đại học trở lên

Kiến thức chuyên môn/khác

-   Có kiến thức về pháp luật đất đai và môi trường

-   Hiểu biết cơ bản về các lĩnh vực liên quan: quy hoạch, xây dựng, đất đai, giải phóng mặt bằng, tài nguyên môi trường., GPMB

Kỹ năng chuyên môn

-    Kỹ năng tổng hợp thông tin

-    Kỹ năng quản lý công việc

-    Sử dụng Autocad; thành thạo tin học văn phòng

Kỹ năng mềm

-    Kỹ năng làm việc nhóm

-    Kỹ năng đàm phán, thuyết trình

PHẨM CHẤT

a. Thái độ: Nhiệt tâm, chủ động, trách nhiệm

b. Tính cách: Nhạy bén, trung thực, thẳng thắn, hòa đồng, chăm chỉ

c. Khả năng:

- Có khả năng chịu áp lực cao, sáng tạo

- Chủ động giải quyết trong phạm vi chuyên môn nghiệp vụ được giao

- Có khả năng hệ thống, kiểm soát công việc.

TẬP ĐOÀN SUN GROUP

  • Quy mô công ty:
    1000 - 4999
  • Địa chỉ:
    13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hà Nội

Với hành trình 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Group không chỉ kiến tạo nên các công trình mang dấu ấn vượt thời gian, thay đổi diện mạo những vùng đất, mà còn dựng xây nên một môi trường làm việc nhân văn cũng như chính sách nhân sự, đưa các chuẩn mực quốc tế trong lĩnh vực nhân sự đến gần hơn với người lao động Việt Nam. Kiên định với triết lý “Hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi”, Sun Group tiếp tục kiến tạo và phát huy bền vững một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tại Sun Group, Tập đoàn luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Nơi đây quy tụ rất nhiều những con người tài năng, năng động và sáng tạo, vừa có nhân cách tốt vừa có năng lực chuyên môn giỏi. Với Sứ mệnh" Người Khai mở", Sun Group luôn ưu tiên việc phát hiện và bồi dưỡng hiền tài, góp phần xây dựng Người Việt Nam mới với phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc.

Tự hào là một trong những tập đoàn hàng đầu cả nước và cũng là một trong số ít doanh nghiệp xây dựng được bản sắc văn hóa riêng, Sun Group đã truyền cảm hứng đến nhân sự, giúp họ sống và làm việc có lý tưởng, có trách nhiệm với xã hội và đất nước vì những mục đích tốt đẹp. Sự gắn kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương, nỗ lực không ngừng nhằm phát triển tối đa lợi thế trong sự chuyển động đa chiều của viễn cảnh toàn cầu hóa đã cho phép Sun Group trở thành một thương hiệu uy tín đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng. Bằng cách nhìn nhận vào giá trị thực, khát vọng vươn lên, những đóng góp không mệt mỏi của Sun Group là tiền đề giúp nâng cao chất lượng sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho Tổ Quốc, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam theo hướng bền vững và góp phần nâng cao vị thế của đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

THÔNG ĐIỆP TỪ TẬP ĐOÀN SUN GROUP

“CHẤT LƯỢNG”, “ĐẲNG CẤP”, “KHÁC BIỆT” là những giá trị cốt lõi được Sun Group đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ Sun Group trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.
Tại Sun Group, con người là nền tảng của sự phát triển. Chính vì vậy, Tập đoàn luôn quan tâm và mở rộng cơ hội phát triển của mỗi nhân viên khi làm việc tại đây. Với Sứ mệnh" Người Khai mở", Sun Group luôn ưu tiên việc phát hiện và bồi dưỡng hiền tài không chỉ là cán bộ nguồn cho Tập đoàn mà còn góp phần xây dựng Người Việt Nam mới với phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc.

DANH TIẾNG CÔNG TY

Bằng việc kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh trên khắp ba miền ở các lĩnh vực Vui chơi giải trí, Du lịch nghỉ dưỡng, Bất động sản cao cấp và Đầu tư hạ tầng, Sun Group dần khẳng định vị thế là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, đóng góp lâu dài cho cộng đồng và nâng cao vị thế đất nước.

LÃNH ĐẠO KHAI MỞ

Đội ngũ Ban lãnh đạo tại Sun Group với vai trò đầu tàu cùng tầm nhìn chiến lược, tư duy làm chủ, luôn là tấm gương với đồng nghiệp và cấp dưới về năng lực, tinh thần nhiệt huyết, tiên phong, dám dấn thân, dám nghĩ, dám làm, biết làm và dám chịu trách nhiệm.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Sun Group không ngừng xây dựng nhiều chế độ, chính sách ưu việt, cạnh tranh với thị trường, hướng đến thu hút và giữ chân Hiền tài, đảm bảo đủ đầy về quyền lợi cho người lao động.

  + Lương, phụ cấp

  + Chế độ phúc lợi

  + Ưu đãi nội bộ

  + Thưởng hiệu quả công việc

  + Chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ, bảo hiểm Sun Care

  + Chương trình An cư lạc nghiệp

*Theo quy định tại từng thời điểm

VĂN HÓA MÔI TRƯỜNG

Sun Group đã, đang và sẽ xây dựng một mái nhà chung mà ở đó người Sun Group đến để làm việc, rèn luyện sức khỏe, vui chơi và hưởng thụ những sản phẩm mình làm ra. Người Sun Group được chú trọng đào tạo nâng cao năng lực, được tạo mọi điều kiện để phát huy tốt nhất khả năng và giá trị bản thân, được thừa nhận và khích lệ phát triển.

CÔNG VIỆC LÝ TƯỞNG

Tại Sun Group, chúng tôi hướng đến công việc cân bằng với cuộc sống, xứng đáng với năng lực, thỏa mãn với đam mê. Tại Sun Group, công việc không chỉ là sinh kế mà là lý tưởng và động lực cố gắng của mỗi CBNV.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Mỗi Hiền tài tại Sun Group đều được xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng, phù hợp với năng lực; được tham gia đào tạo và tạo điều kiện tối đa để người lao động phát huy hết sự sáng tạo và giá trị của bản thân.

TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Lương thỏa thuận

Quảng Ninh

04/11/2022