Phúc lợi dành cho bạn

 • 1. Thu nhập: 8-12 triệu (lương CB + phụ cấp + thưởng) 2. Thử việc 2 tháng 85% lương CB + phụ cấp + thưởng 3. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị làm việc. 4. Được sử dụng các sản phẩm/ dịch vụ của Công ty với giá ưu đãi. 5. BHXH, nghỉ phép, sinh nhật, hiếu hỉ, các ngày lễ tết... được hưởng đầy đủ theo QĐ. 6. Được đào tạo kỹ năng, nâng cao năng lực chuyên môn, kinh nghiệm lâm sàng và thay đổi tư duy để phát triển bản thân. 7. Tăng lương định kỳ 1 năm/ 1 lần hoặc theo năng lực/ công việc. 8. Được tham gia các họat động tập thể : Teambuilding, du lịch, nghỉ dưỡng... 9. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.

Mô tả công việc

  1. Phụ tá Bác sĩ Nha khoa trong quá trình điều trị cho khách hàng
  2. Vô trùng, đóng gói, chuẩn bị dụng cụ
  3. Bảo quản tài sản, thiết bị, thuốc, dụng cụ y tế và vệ sinh phòng bệnh
  4. Vệ sinh khu vực làm việc và đảm bảo khu vực điều trị ngăn nắp, sạch sẽ
  5. Phối hợp, hỗ trợ các công việc thuộc Phòng và thực hiện công việc khác theo sự chỉ đạo của QL.

 

Yêu cầu công việc

  1. Độ tuổi phù hợp: 20 - 35 tuổi.
  2. Trình độ đại học hoặc tương đương. Có bằng y sĩ, điều dưỡng , KTV
  3. Tác phong nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó học hỏi
  4. Hỗ trợ đồng nghiệp và chấp hành sự phân công điều động của phòng khám
  5. Tận tâm, chân thành và có trách nhiệm đối với khách hàng
  6. Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
  7. Thời gian: Ca 1 từ 8h00 đến 17h30, Ca 2 từ 8h30 đến 18h00 (nghỉ trưa 1,5 tiếng và nghỉ 1 ngày/ tuần)
 • Địa điểm: 175 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

CÔNG TY TNHH DJET GROUP

 • Quy mô công ty:
  50 - 99
 • Địa chỉ:
  Số 66 Xuân Diệu, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Hà Nội

Là một trong những trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín hiện nay, vớI tỉ lệ khách hàng truyền miệng ấn tượng, và nhận được sự tin tưởng của nhiều nghệ sĩ nổI tiếng, các doanh nhân thành đạt, hoa hậu, người mẫu và ngay cả các khách hang khó tính nhất. ĐộI ngũ bác sĩ Jet Dentist luôn kỳ công lựa chọn và tư vấn những khuôn răng phù hợp nhất vớI vóc dáng, kiểu tóc, nước da của khách hàng, bởI cáI đẹp đâu chỉ là sự ghép nốI những thứ hoàn hảo riêng rẽ mà phảI là sự hàI hòa đến từng chi tiết trong một tổng thể.

Với sứ mệnh “Tôn vinh và nâng tầm sắc đẹp Việt qua công việc kiến tạo nụ cười”, Jet Dentist thấm nhuần 3 tư tưởng cốt lỗi: TÂM – TÍN – MỸ; biến đó thành kim chỉ nam cho mọi hành đồng, từng bước đưa Jet Dentist trở thành thương hiệu tiêu chuẩn mới cho dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam.

Jet Dentist đặt chữ TÂM là yếu tố đầu tiên trong quá trình phát triển. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc tôn trọng và chấp hành đạo đức nghề nghiệp ở mức độ cao nhất. Nói cách khác, Nguyên tắc số một trong mọi hoạt động của Jet Dentist, đó là tinh thần hiếu khách Omotenashi rất nổi tiếng của người Nhật Bản, luôn đặt khách hàng lên trên mình, luôn cố gắng hoàn mỹ hóa tất cả mọi điều để khách hàng được thụ hưởng nhiều hơn, nhiều hơn nữa. Đó là thứ tinh thần mà ngành dịch vụ ở Việt Nam nhiều nơi còn thiếu, nhưng Jet Dentist luôn nỗ lực hết sức để vươn tới.

Giá trị của chữ TÍN là yếu tố sống còn trong một doanh nghiệp. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực phát triển và cũng là thước đo thành công của thương hiệu Jet Dentist. Nụ cười tuyệt tác luôn là kết quả xứng đáng khi khách hàng gửi gắm niềm tin tại Jet Dentist.

Jet Dentist tâm niệm: Một nụ cười khoe được hàm răng trắng sáng rạng rỡ chưa thể đạt tới chữ MỸ nếu thiếu đi nét tự nhiên, cá tính riêng của người sở hữu. Mỗi nụ cười đều đẹp theo một cách riêng. Điều Jet làm là tôn trọng nét đẹp riêng đó, nâng tâm và hoàn thiện để mỗi nụ cười đều mang dấu ấn đặc biệt là tuyệt tác độc nhất của riêng bạn.

Không chỉ xây dựng nên một môi trường Nha khoa chuyên nghiệp song hành cùng phong cách dịch vụ tinh tế, sang trọng, Jet Dentist còn kiến tạo cho riêng mình một môi trường văn hóa doanh nghiệp độc đáo mang tên “Gia Đình”.

Đại gia đình Jet Dentist được kiến tạo từ nỗ lực và tâm huyết của hàng ngàn con người trên nền tảng của sự đoàn kết, sẻ chia và thấu hiểu. Từ ban lãnh đạo đến đội ngũ y tá, bác sĩ, cán bộ nhân viên, mỗi cá nhân đều mang một vai trò riêng, một tiếng nói riêng và trở thành một mắt xích quan trọng tạo nên một bộ máy vận hành hoàn chỉnh. Xóa nhòa khoảng cách vô hình giữa sếp và nhân viên, ở Jet chỉ tồn tại tiếng nói cười của sự đồng cảm, ý chí chung góp phần đưa thương hiệu ngày một phát triển.

Trên nền tảng môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện, mỗi thành viên trong gia đình Jet luôn sẵn sàng chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, giúp đỡ đồng nghiệp, cùng chung tay tạo nên một tập thể vững mạnh.

Với một tầm nhìn sáng suốt, môi trường đề cao giá trị con người và quan trọng hơn hết là sự ủng hộ của hàng ngàn nụ cười khắp Việt Nam và trên thế giới, Jet Dentist tin tưởng vào một tương lai mới phát triển hơn, hoàn thiện hơn để tiếp tục vững bước trên hành trình kiến tạo nụ cười, tô điểm sắc đẹp cho cuộc sống muôn màu.

CÔNG TY TNHH DJET GROUP

8 - 12 Triệu VNĐ

Hà Nội

14/03/2023