Phúc lợi dành cho bạn

  • Lương: 10 Tr - 18 Tr VND

Mô tả công việc

- Thực hiện công tác tuyển dụng theo kế hoạch đã thống nhất từng tháng và khi có phát sinh

- Cập nhật danh sách các kênh tuyển dụng, cácnguồn cung ứng nhân sự, khai thác và sử dụng các kênh và các nguồn tuyển dụng hiệu quả.

- Tổ chức tuyển dụng: Thông báo tuyển dụng; đăng tin tuyển dụng; sàng lọc hồ sơ, tổ chức phỏng vấn, cập nhật danh sách trúng tuyển,

- Theo dõi danh sách học việc/ thử việc,....

- Cập nhật danh sách ứng viên cho từng vị trí, đảm bảo luôn có sẵn nguồn cung ứng nhân sự và tuyển dụng kịp thời

- Phân tích kết quả tuyển dụng hàng tuần/ tháng để có kế hoạch và chiến lược phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự hiệu quả

- Thực hiện việc tổng hợp và báo cáo kết quả tuyển dụng hàng tuần/ hàng tháng

- Các công việc khác theo yêu cầu.

Yêu cầu công việc

- Ứng viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên (ưu tiên chuyên ngành quản trị nhân lực, quản trị kinh doanh, và các khối ngành khác có liên quan)

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong tuyển dụng (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ làm đẹp, thời trang, Dược, mỹ phẩm và Tuyển dụng số lượng lớn)

- Ưu tiên ứng viên mạnh về tuyển số lượng nhân sự lớn, ưu tiên các ngành Thời trang/Thẩm mỹ viện/Nha khoa/Mỹ phẩm

- Yêu thích công việc tuyển dụng và định hướng phát triển bản thân theo nghề nhân sự.

- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng tốt.

- Thành thạo word, excel.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ NEVADA

  • Quy mô công ty:
    500 - 999
  • Địa chỉ:
    Tầng 15, tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, Hà Nội

Công ty TNHH Neva là một trong những tập đoàn đa ngành với trên 4 năm xây dựng và phát triển trên nền tảng phát triển về Thẩm mỹ, Spa, Nha khoa. Hiện tại Neva đang tập trung phát triển thêm các mảng: Giáo dục, đào tạo tiếng Anh, Thời trang, Mỹ Phẩm, cụ thể như sau:

- Thẩm mỹ viện - Spa: hiện tại phát triển với 12 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Hà Nội với các thương hiệu: Thẩm mỹ viện Nevada, Thẩm mỹ viện Kiyomi với các dịch vụ chuyên về dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp: Trị mụn, nám, tàn nhang, giảm béo, tắm trắng... Với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo với khách hàng.

- Giáo dục - Tiếng anh: Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ Tiếng Anh của các khối học sinh cấp 1,2,3 và khối sinh viên, Công ty hiện đã và đang mở 20 trung tâm đào tạo tiếng anh trên cả nước. Với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, hứa sẽ đem lại hiệu quả chất lượng tuyệt vời nhất đến các học viên tham gia khóa học

- Thời trang - may mặc: Thương hiệu Nava, với dự định mở 50-100 Showroom Công ty hiện tại đã và đang trong quá trình hoàn tất Setup thương hiệu cũng các showroom.