Phúc lợi dành cho bạn

 • lương thưởng tháng thứ 13, thưởng lễ 30/4, 2/9, review lương định kì...

 • BHXH, BHYT

 • nghỉ lễ tết, nghỉ phép

 • Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cởi mở, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ từ sếp đến đồng nghiệp, cơ hội thăng tiến cao, cơ hội để trau dồi và nâng cao khả năng tiếng anh.

 • Được đào tạo nâng cao về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. Được tham gia các dự án thực tế để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm; tham gia các khóa học chuyên môn nghiệp vụ của Tập đoàn

 • Cơ hội sử dụng sản phẩm trọn đời của FutureLang khi làm việc tại Công ty.

Mô tả công việc

- Xây dựng và phát triển nội dung cho các kênh truyền thông: Fanpage, Blog, Website, Youtube, Instagram, Zalo.

- Phát triển cộng đồng thông qua việc đưa ra các ý tưởng độc đáo, sáng tạo.

- Theo dõi và kiểm duyệt nội dung các bài đăng trên kênh truyền thông được giao.

- Phân tích, đánh giá hiệu quả dựa trên các số liệu đo lường.

- Triển khai nội dung cho các chiến dịch truyền thông được giao.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp các chuyên ngành Truyền thông, Báo chí, Marketing,…

- Kinh nghiệm 01 năm ở vị trí tương đương. Có kinh nghiệm tham gia triển khai các chiến dịch, viết bài PR, cộng tác báo chí, ưu tiên có kinh nghiệm trong mảng giáo dục.

- Có hiểu biết về Marketing Online.

- Có kỹ năng đọc và tổng hợp thông tin.

- Có kỹ năng viết tốt, ưu tiên ứng viên có khả năng viết bài báo chí.

- Kỹ năng lập kế hoạch truyền thông, biết nắm bắt và ứng dụng các xu hướng truyền thông hiện đại, biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ hoạt động truyền thông.

- Kỹ năng làm việc nhóm, có tư duy logic.

- Am hiểu và có hoạt động tích cực trên các kênh truyền thông xã hội.

- Cá tính, sáng tạo, giàu năng lượng.

- Nhanh nhẹn, dám bày tỏ quan điểm của bản thân trong công việc.

- Có tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực trong công việc.

- Ứng viên gửi các sản phẩm kèm theo CV

Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ giáo dục Futurelang

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Hà Nội

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới khi mà có gần 60 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, bên cạnh tiếng mẹ đẻ và gần 100 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu có rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy, ngoại ngữ này có vai trò rất quan trọng, những người có kỹ năng tiếng Anh tốt có rất nhiều cơ hội thăng tiến để tạo dựng sự nghiệp và là chia khóa để mở ra cánh cửa đến với tương lại đây tươi sáng.

Tuy nhiên, thực trạng học tiếng Anh hiện nay ở Việt Nam đang gặp rất nhiều vấn đề như: Công cụ, phương pháp học, môi trường, tài chính... Nhiều học viên dù đã trải qua 12 năm học phổ thông, rồi trải qua 5 - 7 trung tâm nhưng vẫn không mấy ai tự tin giao tiếp được với người bản xứ. Hay tình trạng áp lực điểm số, sợ học tiếng Anh đang diễn ra ở rất nhiều người.

Với mong muốn ứng dụng công nghệ vào việc học tập ngôn ngữ và giúp đỡ học viên tiếp cận tiếng Anh chuẩn quốc tế. FutureLang đã kết hợp với Viện khoa học giáo dục và môi trường cùng sự đầu tư của công ty đối tác Future Global Singapore. Được sự có vấn của trên 30 giáo viên, thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực tiếng Anh, chúng tôi đã xây dựng và cho ra mắt ứng dụng học tiếng Anh “FutureLang”.

Với FutureLang người dùng chỉ cần có điện thoại smartphone, Ipad hoặc máy tính là học viên có thể học tập, với rất nhiều tiện ích mang lại. Giúp người học tiết kiệm chi phí, học tập chủ động mọi lúc mọi nơi. Với giáo trình rất công phu giúp cho học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh chỉ trong 66 ngày. Giúp người học tự tin chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng. Bên cạnh đó FutureLang Còn có chương trinh bám sát theo khung sách giáo khoa theo chương trình của Bộ Giáo Dục từ lớp 1 - 12, giúp các em học sinh vừa có thể học tập, ôn luyện, và nâng cao thành tích trong quá trình học tập.

Với mong muốn nâng tầm giáo dục của Việt Nam. FutureLang cam kết sẽ mang lại sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín nhất tới học viên. Mang đến sự trải nghiệm mới mẻ, thay đổi phương pháp học mang lại sự đam mê và hứng thú cho người học, Từ đó góp phần phát triển con người và đất nước Việt Nam. Với sứ mệnh vì tương lai 50 triệu người Việt Nam giao tiếp thành thạo tiếng Anh.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn của quý phụ huynh và quý học viên đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi lan tỏa giá trị đến Cộng đồng.