Phúc lợi dành cho bạn

 • Tăng lương định kỳ theo năng lực. Thưởng năng lực, thưởng hiệu suất, lễ tết, ...

 • Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước. Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bảo Việt. Chế độ hiếu, hỉ, ốm đau, khám sức khoẻ định kỳ.

 • Nghỉ lễ/phép năm đầy đủ theo quy định.

 • Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

 • Tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, teambuilding, du lịch, nghỉ dưỡng cùng công ty (Teambuilding: 3 tháng/lần; du lịch, gala: 06 tháng/lần).

Mô tả công việc

- Trực tiếp tổ chức thực hiện các công việc kiểm toán và soát xét toàn bộ công việc kiểm toán theo kế hoạch, báo cáo kiểm toán và đảm bảo yêu cầu chuyên môn theo yêu cầu của TBP.

- Kiểm tra tính trung thực và hợp lý của số liệu, thông tin của các Phòng Ban và báo cáo TBP.

- Lập kế hoạch kiểm toán nội bộ hàng tháng/quý/năm hoặc đột xuất theo yêu cầu của Lãnh đạo Tổng công ty và thực hiện kiểm toán nội bộ theo kế hoạch hoặc đột xuất.

- Kiến nghị các biện pháp sữa chữa, khắc phục sai sót, vi phạm; nhằm hoàn thiện, nâng cao tính an toàn và hiệu quả hoạt động của Tổng công ty.

- Thực hiện báo cáo nội bộ theo quy định của Tổng công ty và các báo cáo khác theo yêu cầu của Ban kiểm soát và Tổng giám đốc.

- Duy trì mối quan hệ cộng tác với các phòng, ban tại Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc, cập nhật và duy trì hiểu biết sâu về hoạt động kinh doanh của Tổng Cty phục vụ công tác chuyên môn và đề xuất các giải pháp hữu hiệu đối với công tác quản lý;

- Thực hiện các công việc liên quan đến kiểm toán nội bộ theo chỉ đạo của cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán, Tài chính - Ngân hàng, Pháp luật.

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm kiểm toán nội bộ hoặc kiểm toán độc lập.

- Ngoại hình: Dễ nhìn.

- Kỹ năng: Có nghiệp vụ kiểm toán, kế toán, thành thạo tin học văn phòng.

- Có khả năng đào tạo, phân tích, đánh giá, tổng hợp thông tin.

- Có thể đi công tác.

- Phẩm chất: Trung thực, kiên trì, có sự nhìn nhận khách quan và khả năng chịu áp lực công việc.

Công Ty TNHH MTV Tư Vấn Đầu Tư GFDI

 • Quy mô công ty:
  100 - 499
 • Địa chỉ:
  Số 92, đường 29/3 - Lê Hồng Sơn, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Đà Nẵng

Công ty GFDI chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2018, đến nay đã bước sang năm thứ 5 GFDI vững bước trên chặng đường phát triển tại thị trường đầu tư Việt Nam. Chúng tôi hiện có 11 văn phòng gồm: 1 Hội sở, 9 Chi nhánh và 1 Văn phòng đại diện tọa lạc tại các tỉnh, thành phố trọng điểm Việt Nam là: Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Trị, Quy Nhơn – Bình Định, Nha Trang – Khánh Hòa, Đắk Lắk – Buôn Mê Thuột,  Vũng Tàu và Tp. Hồ Chí Minh. 

Từ những ngày đầu thành lập, GFDI hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và đã dần mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực tiềm năng khác. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi hiện đang hoạt động trong 8 lĩnh vực sau:

Tư vấn đầu tư

F&B: Kinh doanh Chuỗi nhà hàng Làng Nghệ (CN1: 19 Lê Lợi, Thạch Thang, Đà Nẵng; CN2: 245 Lý Thường Kiệt, TP Đông Hà, Quảng Trị).

Du lịch nghỉ dưỡng: Khai thác nghỉ dưỡng tại hệ thống 8 căn Villa Ocean Resort Đà Nẵng

G-Media: Gaming và quản lý Talents.

Điện ảnh: Tham gia đầu tư phim Thiên Thần Hộ Mệnh – Đạo diễn Victor Vũ và phim Bẫy Ngọt Ngào – Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Seneco: Dự án nghiên cứu & sản xuất hàng tiêu dùng xanh từ lá sen.

Enzy Food: Dự án góp vốn & hợp tác kinh doanh sản phẩm gia vị thuần tự nhiên.

Toà nhà Văn phòng cho thuê GFDI 

GFDI với sự uy tín, hoạt động minh bạch, chuyên nghiệp, luôn coi trọng giá trị cộng đồng & đồng hành cùng sự thành công của khách hàng đã và đang trên đường thay đổi tư duy đầu tư truyền thống có hệ thống pháp lý rõ ràng, đảm bảo lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư.

GFDI được tạo nên với sứ mệnh: luôn lắng nghe, cảm nhận sâu sắc và nỗ lực để mang lại các giá trị sống tốt đẹp cho cộng đồng, khách hàng, đối tác và thành viên của tổ chức.

“Đến với chúng tôi, giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực”

“Come with us. Your dreams come true””