Mô tả công việc

- Kiểm tra, đánh giá tính chính xác, hợp lý của các số liệu đối với các báo cáo quản trị, báo cáo tài chính của Công ty và các Công ty thành viên.

- Thông qua kiểm tra, kiểm soát:

+ Nhận diện các vấn đề rủi ro (vốn có và tiềm ẩn), thiếu chính xác, sai phạm, thiệt hại, lãng phí, không hiệu quả,…, trong quá trình hoạt động của Công ty và các Công ty thành viên.

+ Kiến nghị các công cụ, giải pháp quản lý rủi ro tiềm tàng vốn có và có thể xảy ra trong tương lai đối với hoạt động của Công ty và các Công ty thành viên.

+ Kiến nghị các biện pháp cải tiến / quản lý nhằm ngăn ngừa sai phạm để nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng cường hiệu lực công tác kiểm soát.

+ Giám sát việc thực hiện các giải pháp để chỉnh sửa, khắc phục sự không phù hợp, sai phạm, rủi ro trong quá trình hoạt động của Công ty và các Công ty thành viên.

+ Xây dựng các công cụ, quy trình kiểm soát nội bộ để làm căn cứ đánh giá tính tuân thủ, trung thực, đúng đắn trong công tác nghiệp vụ, công tác quản lý điều hành các hoạt động của từng cá nhân, phòng ban trong Công ty.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính. Ưu tiên các trường đào tạo lĩnh vực kinh tế.
- Từng trực tiếp làm các phần hành kế toán, có từ 3-5 năm kinh nghiệm trở lên đảm nhiệm vị trí kế toán tổng hợp trong các lĩnh vực sản xuất quy mô công nhân từ 300 người trở lên, tham gia trực tiếp trong các cuộc quyết toán, kiểm toán.
- Có kinh nghiệm làm kiểm toán từ 2-5 năm trở lên
- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về thuế, nguyên tắc – chuẩn mực tài chính kế toán, nghiệp vụ quy trình hạch toán, quy trình quản lý kế toán.
- Kỹ năng tổng hợp và phân tích số liệu tốt, lập các báo cáo chuyên ngành phục vụ cho hoạt động kinh doanh và ban điều hành.
- Lập và kiểm soát ngân sách.
- Khả năng làm việc độc lập và nhóm, chịu áp lực công việc cao.
- Cẩn thận, chi tiết, trung thực và tinh thần trách nhiệm cao.
- Sử dụng thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng và phần mềm chuyên dụng khác.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Có khả năng đi công tác tại các đợn vị thành viên ngoài Hà Nội (Hải Phòng, Bắc Ninh, Phú Thọ,…).

THÔNG TIN KHÁC

Bằng cấp: Đại học

Thời gian thử việc: 2 tháng

Cơ hội huấn luyện: Công ty tạo điều kiện để CBNV tham gia các khóa học nâng cao nghiệp vụ

Độ tuổi: 27 - 37

Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần. (8h30-12h, 13h-17h30). và 2 thứ 7/tháng

Đồng nghiệp: Hòa đồng, thân thiện, hỗ trợ trong quá trình làm việc.

Phúc lợi:

- Lương tháng 13, khen thưởng hàng năm, Thưởng lễ tết, chế độ Công đoàn đầy đủ.
- Được làm việc tại văn phòng 5 sao.
- Hỗ trợ ăn trưa tại Bếp ăn Công ty.
- Được cấp máy tính làm việc.
- Bảo hiểm sức khỏe hàn năm (Đối với cấp Trưởng/Phó phòng).

Ngày nghỉ:

Nghỉ sáng thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.
Nghỉ Phép theo quy định.
Nghỉ lễ tết theo quy định.

Lương: 15 Tr - 22 Tr VND

CÔNG TY CỔ PHẦN DEVYT

  • Quy mô công ty:
    1000 - 4999
  • Địa chỉ:
    Số 55 - Trương Công Giai - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội, Hà Nội

 CÔNG TY CỔ PHẦN DEVYT được thành lập vào ngày 18/12/2000. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty đã trở thành một hệ thống với các công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thương mại, dịch vụ đa dạng, với quy mô nhân lực toàn hệ thống lên đến 6000 lao động.

       Lấy sản xuất làm mục tiêu mũi nhọn và nền tảng cho hoạt động kinh doanh của tập đoàn, Devyt đầu tư xây dựng hệ thống các nhà máy chuyên sâu nhằm cung cấp các sản phẩm đa dạng bao gồm bao bì, văn phòng phẩm và đồ chơi. Luôn đặt lợi ích của thế hệ tương lai lên trước, Devyt chú trọng hưởng ứng xu thế phát triển bền vững toàn cầu và lựa chọn sản xuất các sản phẩm bao bì từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường như bột giấy, bột mía, giấy phế liệu.

        Để hỗ trợ chuỗi cung ứng của hệ thống, Devyt còn hoạt động mạnh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, thương mại, logistics và kho bãi. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, kỹ sư giàu kinh nghiệm, Devyt đáp ứng được những yêu cầu về tiêu chuẩn cao nhất của khách hàng toàn Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

        Không dừng lại, các lĩnh vực kinh doanh khác của Devyt bao gồm giáo dục, dịch vụ F&B, tư vấn thiết kế, đầu tư, xây dựng và cho thuê văn phòng.

        Khát vọng tiên phong, chiến lược đầu tư đúng đắn, quyết tâm bảo đảm chất lượng và sự đồng hành gắn kết của tất cả cán bộ nhân viên, các đối tác, khách hàng là nền tảng cho sự phát triển vững vàng của tập đoàn. Devyt sẽ không ngừng vươn cao, tiếp tục xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trên toàn thế giới.