Mô tả công việc

1. Phát triển dự án i4.0

2. Triển khai dự án i4.0

3. Theo dõi dự án chuyển đổi kỹ thuật số ,kiểm tra hàng ngày và phản hồi nếu có bất thường

4. Phân tích và xử lý các vấn đề liên quan

5. Vận hành và duy trì các dự án ; đẩy mạnh việc chuyển đổi kỹ thuật số

6.  Hướng dẫn người dùng sử dụng hệ thống một cách chính xác

7. Theo dõi việc thực hiện và phát triển dự án

Yêu cầu công việc

  • Yêu cầu tiếng trung thành thạo

CÔNG TY TNHH WISTRON INFOCOMM (VIỆT NAM)

  • Quy mô công ty:
    1000 - 4999
  • Địa chỉ:
    Khu công nghiệp Đồng Văn III, TX Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, Hà Nam

Công ty Wistron thành lập vào ngày 30/05/2001, tiền thân là bộ phận nghiên cứu và phục vụ của công ty cổ phần Acer. Ngày19/08/2003 trở thành một công ty niêm yết tại sàn giao dịch chứng khoán Đài Loan.

Wistron là một trong những nhà cung ứng lớn nhất thế giới về các sản phẩm thông tin và kết nối. Ngoài trụ sở chính tại Đài Loan, công ty còn có các mạng lưới phân phối tại Châu Á, Châu Âu, và Bắc Mỹ.

Wistron có hơn 100.000 nhân viên trên toàn thế giới. Với tư cách là ODM (nhà sản xuất thiết kế ban đầu) Wistron thiết kế và sản xuất các sản phẩm cho các công ty khác bán dưới tên thương hiệu của chính họ. Wistron tập trung vào các sản phẩm ICT (công nghệ thông tin và truyền thông), bao gồm máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy chủ, bộ lưu trữ, TV LCD, thiết bị cầm tay và các thiết bị, dụng cụ cho các ứng dụng y tế. Là nhà máy sản xuất ocm /odm  sản phẩm cho 10 thương hiệu thông tin lớn nhất trên toàn cầu: Dell, Apple, Acer, HP, Lenovo, Sony…

Hiện công ty có 25 nhà máy trên toàn cầu.

Nhà máy Việt Nam:Dự kiến năm 2021 bắt đầu đi vào hoạt động nhà máy tại khu công nghiệp Đồng Văn III, TX Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Sản xuất chủ yếu cho dòng máy tính Dell.