Mô tả công việc

1. Tham gia các dự án, sáng kiến nhân sự:

 • Phân tích hiện trạng vận hành, đề xuất giải pháp cải tiến, khắc phục, ngân sách, nguồn lực thực hiện, lộ trình triển khai.
 • Trực tiếp vận hành thí điểm các dự án, sáng kiến nhân sự bao gồm: phát triển mô hình tổ chức, hệ thống phân cấp, phân quyền, phân cấp chức danh, chính sách đãi ngộ & phúc lợi, phát triển năng lực, đo lường hiệu suất, phần mềm nhân sự, hệ thống quy trình, quy định về nhân sự.

2. Bàn giao cho bộ phận vận hành, hướng dẫn thực hiện, giám sát chặt chẽ trong giai đoạn đầu vận hành, phát hiện các vấn đề bất cập, tìm giải pháp khắc phục.

3. Định kỳ báo cáo đánh giá hiệu quả vận hành.

Yêu cầu công việc

Kinh nghiệm:

 • Có kinh nghiệm tối thiểu 3 - 5 năm kinh nghiệm tại các tổ chức tài chính, chứng khoán, ngân hàng có quy mô từ 1000 người trở lên, có hiểu biết về luật lao động.
 • Ưu tiên người có kinh nghiệm triển khai, cải tiến phần mềm nhân sự.
 • Hiểu biết các nghiệp vụ nhân sự, đặc biệt mảng phát triển tổ chức, chính sách và hiệu suất, phát triển năng lực đội ngũ.
 • Học vấn: tốt nghiệp đại học trở lên với các ngành học nhân sự, luật hoặc các chuyên ngành liên quan...
 • Phẩm chất: Trung thực, chăm chỉ, cẩn thận, làm việc bám mục tiêu.

Kỹ năng: Tư duy logic, khả năng trình bày, truyền đạt tốt, làm việc nhóm tốt.

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN VPS

 • Quy mô công ty:
  1000 - 4999
 • Địa chỉ:
  65 Cảm Hội - Quận Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội, Hà Nội

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) - trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/06/2019.

VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của chúng tôi. Cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VPS đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất. Những kết quả đạt được đã giúp VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.