Mô tả công việc

1) Thực hiện tiếp nhận và tư vấn các chương trình đào tạo phù hợp với học viên khi đến tìm hiểu và đăng ký học tại Ocean Edu.
2) Chăm sóc học viên, quản lý học viên bằng hệ thống phần mềm của Ocean Edu, nhận xét đánh giá việc theo học của học viên tương tác với phụ huynh học viên.
3) Phối hợp với nhân viên trong chi nhánh triển khai các chương trình sự kiện; hội thảo; PR; marketing, ngoại khóa cho học viên của Ocean Edu
4) Tham gia tìm kiếm và lên kế hoạch đồng thời thực hiện xây dựng kênh tuyển sinh cho chi nhánh Ocean Edu tại nơi mình làm việc.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, không yêu cầu chuyên ngành.
- Sinh năm 1990-2000
- Có kỹ năng giao tiếp tốt, thuyết phục, không nói ngọng
- Năng động, có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi
- Có kỹ năng tư duy, xử lý vấn đề tốt
- Kỹ năng tin học văn học cơ bản
- Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm sale, telesale, tư vấn, chăm sóc khách hàng,...

QUYỀN LỢI

- Mức lương khởi điểm 11/tháng + thưởng
- Lương thử việc bằng 85% lương chính thức.
- Xét tăng lương 2 lần/năm.
- Được đóng BH sau 2 tháng thử việc.
- Lộ trình thăng tiến luôn rộng mở.
- Được tham gia các chương trình teambuilding, du lịch, nghỉ mát
- Được thưởng nhân các ngày lễ, tết và các sự kiện đặc biệt của Ocean Edu.
- Các chế độ đãi ngộ khác theo quy định.

Địa điểm làm việc: Ocean Edu Lương Tài : Số 141 Hàn Thuyên, TT.Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Trụ sở: Tòa nhà Ocean Edu, 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội

1. Sự hình thành và phát triển của Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên gần 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

2. Mục tiêu và triết lý giáo dục

Tầm nhìn: Xây dựng tổ hợp giáo dục với hệ thống rộng khắp và xây dựng Ocean Edu City với quy mô lớn. Phấn đấu trở thành tổ hợp giáo dục hàng đầu Việt Nam và mở rộng hoạt động sang khu vực và châu lục.

Sứ mệnh: Nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội thông qua các các khóa học, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Triết lý giáo dục: Ocean Edu tin tưởng sâu sắc vào mỗi học viên, mỗi cá nhân và tập thể. Cùng nhau đoàn kết gắn bó, phát huy tối đa năng lực bản thân hướng tới thành công và làm chủ tương lai của mình.

3. Logo và Slogan của Ocean Edu

Logo: Sự kết tinh giữa hình ảnh ngọn hải đăng và vòng nguyệt quế cùng với gam màu xanh của trời và biển đã tạo nên hình ảnh logo vô cùng hài hòa mà ấn tượng, tạo cảm giác bình yên nhưng vững chắc như khẳng định những con tàu tri thức vượt muôn trùng đại dương sẽ cập bến thành công trong niềm vui chiến thắng và vinh quang.

Slogan: “Turn on your potential - thắp sáng tiềm năng của bạn"

Đây là thông điệp mà Ocean Edu muốn truyền tải về những giá trị thiết thực mỗi học viên đạt được trong thế giới tri thức nhân loại. Ocean Edu sẽ luôn tận tâm thực hiện sứ mệnh của mình trên hành trình đào tạo những nhân tài tiếng Anh cho đất Việt để sẵn sàng vươn mình ra thế giới. Bằng những đóng góp tích cực và hữu ích cho cộng đồng, Ocean Edu tự hào là thương hiệu giáo dục uy tín bậc nhất, được nhiều người tin yêu và lựa chọn.

4. Sản phẩm và dịch vụ của Ocean Edu

Sản phẩm của Ocean Edu chính là sản phẩm "Giáo dục" với giá trị tri thức. Năm nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sản phẩm “Giáo dục” của Ocean Edu đạt chất lượng và uy tín, thỏa mãn nhu cầu tối đa của khách hàng là chương trình học, giáo viên, cơ sở vật chất, nhân viên và học viên.

Chương trình học: Chương trình học tập liên tục được cập nhật, áp dụng công nghệ hiện đại (phần mềm theo dõi quá trình học, công cụ học trực tuyến,...)

Giáo viên giảng dạy

100% Giáo viên nước ngoài. Tất cả các giáo viên đều có trình độ học vấn từ Đại học trở lên được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đã nhận được các chứng chỉ TESOL, CELTA là những chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng Tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Cơ sở vật chất: Được đầu tư khang trang, hiện đại.

Nhân viên: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy, nhiệt tình và chu đáo. Được trang bị nhiều kỹ năng mềm, linh hoạt trong mọi tình huống, trách nhiệm với công việc, luôn nỗ lực vì tập thể.

Học viên: Học viên là trung tâm, được khuyến khích chủ động, sáng tạo, dám nghĩ dám thực hiện, tự tin phát triển tài năng và làm chủ tiếng Anh

Với năm nhân tố chính trên, Ocean Edu thực sự là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu ở Việt Nam về ngoại ngữ. Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng lượng cao nhất.