• Mức lương:
  Lương thỏa thuận
 • Kinh nghiệm:
  Không yêu cầu
 • Hình Thức:
  Cố định
 • Cấp bậc:
  Nhân viên
 • Lĩnh vực:
 • Nơi làm việc:

Mô tả công việc

Công việc của bạn là gì?

ENV đang cần tuyển một số cán bộ bảo vệ động vật hoang dã. Các vị trí này phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường, đang tìm kiếm cơ hội phát triển ở môi trường làm việc trẻ, năng động và sử dụng tiếng Anh thường xuyên. Công việc hàng ngày của các cán bộ bảo vệ ĐVHD là làm việc với người dân, những người cung cấp thông tin vi phạm về động vật hoang dã (ĐVHD), và các cơ quan chức năng như kiểm lâm, công an để hỗ trợ các cơ quan chức năng trong quá trình xử lý các vi phạm về động vật hoang dã và đảm bảo các cá thể ĐVHD được giải cứu khỏi các nhà hàng, cửa hàng hay những đối tượng buôn bán khác. Địa bàn làm việc ở Hà Nội, nhưng đôi khi bạn sẽ được trải nghiệm hay thay đổi môi trường làm việc bằng việc đi khảo sát hoặc làm việc với các cơ quan chức năng ở các tỉnh khác. Bạn không có kinh nghiệm về lĩnh vực này? Đừng lo! ENV sẽ đào tạo bạn.

Yêu cầu công việc

Tự chủ trong công việc: Việc bảo vệ ĐVHD là công việc đầy thú vị nhưng không hề dễ dàng, đòi hỏi các nhân viên phải tự chủ và tự giác trong công việc. Bạn có tính chủ động cao trong công việc không?

Tính cẩn thận: Tính cẩn thận và chính xác là một trong những yêu cầu quan trọng nhất đối với các vị trí này. Hãy chỉ nộp đơn nếu bạn biết chắc bản thân mình có tính cẩn thận

Chịu khó học hỏi: Để có thể trở thành một chiến binh bảo vệ ĐVHD xuất sắc thì bạn phải chịu khó học hỏi. ENV sẽ đào tạo cho các nhân viên mới để họ có thể đảm đương được công việc của mình. Bạn có là người thích học hỏi không?

Sáng tạo và kiên trì: Nếu bạn có 2 tính cách này thì sẽ rất có lợi cho bạn trong công việc vì trong nhiều trường hợp co thể mất nhiều thời gian làm việc với các cơ quan chức năng kết hợp với sự sáng tạo, linh hoạt thì ĐVHD mới được giải cứu thành công.

Tiếng Anh: hàng ngày bạn phải cập nhật thông tin về các vụ vi phạm bằng tiếng Anh trên cơ sở dữ liệu của ENV nên đòi hỏi bạn phải viết được tiếng Anh.

Tiếng Việt: kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán tốt

Yêu cầu dự tuyển

Tốt nghiệp đại học

Kỹ năng tiếng Anh và tiếng Việt tốt

Kỹ năng và phẩm chất phù hợp với yêu cầu công việc

TRUNG TÂM GIÁO DỤC THIÊN NHIÊN

 • Quy mô công ty:
  50 - 99
 • Địa chỉ:
  Hà Nội

About ENV

Education for Nature – Vietnam (ENV) was established in 2000 as Vietnam’s first non-governmental organization focused on the conservation of nature and the protection of the environment. ENV combats the illegal wildlife trade and aims to foster greater understanding amongst the Vietnamese public about the need to protect nature and wildlife. ENV employs creative and innovative strategies to influence public attitudes and reduce demand for wildlife trade products. ENV works closely with government partners to strengthen policy and legislation, and directly supports enforcement efforts in the protection of endangered species of regional, national, and global significance.