• Mức lương:
  Lương thỏa thuận
 • Kinh nghiệm:
  5 - 7 năm
 • Hình Thức:
  Cố định
 • Cấp bậc:
  Giám đốc
 • Nơi làm việc:

Mô tả công việc

– Tuyển dụng và đào tạo TDV kênh OTC theo định biên nhân sực của BGĐ

– Thiết lập kênh phân phối mới OTC trong khu vực

– Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh theo giai đoạn tháng, quý, năm.

– Chịu trách nhiệm báo cáo trước BGĐ về hoạt động kinh doanh tại khu vực

– Quản lý và điều hành, giám sát công việc của nhân viên cấp dưới.

– Tìm kiếm và phát triển quan hệ với nhà thuốc trọng điểm, đối tác trong khu vực quản lý.

– Phối hợp với các phòng ban liên quan để giải quyết hiệu quả các công việc.

– Có kiến thức về ngành hàng thực phẩm chức năng, sữa công thức cho trẻ em.

– Thực hiện các báo cáo theo quy định của công ty

– Tổ chức thu thập thông tin thị trường, đánh giá tiềm năng, phân tích xu hướng phát triển thị trường thuộc khu vực quản lý theo định kỳ tháng, quý, năm hoặc theo yêu cầu

Yêu cầu công việc

– Có 4 năm kinh nghiệm quản lý kênh OTC hoặc quản lý kênh sữa bột, thực phẩm chức năng.

– Hiểu biết về thị trường các tỉnh Miền Bắc.

– Sẵn sàng đi công tác xa nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDIBEST

 • Quy mô công ty:
  500 - 999
 • Địa chỉ:
  59/97, Ngõ 168 Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nộ, Hà Nội

Về Medibest

Được thành lập năm 2014, với mong muốn mang lại giá trị sống tốt đẹp bằng những sản phẩm tốt nhất, Công ty Cổ phần Dược phẩm MediBest chuyên nghiên cứu phát triển sản phẩm, sản xuất kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao phù hợp thể trạng người tiêu dùng Việt Nam.

MediBest luôn cam kết những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, tính ưu việt và đổi mới, cùng những nguyên tắc mà dựa trên đó chúng tôi đã tìm thấy và đang cung cấp những công thức dinh dưỡng cải tiến tốt hơn nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng ở mọi lứa tuổi.

Tại nhà máy, các sản phẩm của MediBest được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt chứng chỉ GMP cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018, HACCP – tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay. Sử dụng hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín: từ chọn lọc, kiểm tra nguyên liệu đầu vào, đến khi đưa ra thị trường, mọi sản phẩm của MediBest đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất. Với mục tiêu góp phần nâng cao thể trạng, cải thiện tầm vóc và chế độ dinh dưỡng của người Việt, MediBest luôn không ngừng cải tiến, nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với đặc điểm và nhu cầu của nhóm đối tượng tiêu dùng khác nhau.

Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt là thế mạnh của MediBest. Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, MediBest đã đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động nghiên cứu thể trạng người Việt, từ đó phát triển các sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho các nhóm đối tượng, lứa tuổi khác nhau do đó những sản phẩm của MediBest luôn đảm bảo được các yếu tố: chất lượng, chuyên biệt và phù hợp.