Phúc lợi dành cho bạn

Mô tả công việc

Đảm bảo mục tiêu doanh thu theo chỉ tiêu được giao, giao chỉ tiêu cho nhân viên kinh
doanh. Thiết lập kế hoạch thực hiện mục tiêu và triển khai cho nhân viên kinh doanh.
Lập kế hoạch kinh doanh theo tháng/quý/năm theo định hướng của Công ty
Đôn đốc, giám sát nhân viên giám sát kinh doanh mở rộng độ phủ thị trường.
Xây dựng chức năng, nhiệm vụ và mô tả công việc vị trí nhân viên dưới quyền.
Tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ khách hàng tiềm năng, mở rộng nhà phân phối/ đại lý,
giúp công ty xây dựng kế hoạch hoạt động bán hàng.
Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7

 

* Quyền lợi: 

 • Thu nhập: 12 - 20tr (bao gồm lương cb: 10tr + % Doanh thu + thưởng )
 • Thưởng theo hiệu quả công việc
 • Thưởng lễ, tết, tháng 13
 • Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho công việc
 • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
 • Hưởng đầy đủ chế độ theo luật lao động BHXH, BHYT, BHTN,…
 • Cơ hội phát triển theo năng lực và nguyện vọng

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, marketing hoặc lĩnh vực có liên quan.
 • Đã qua công tác thực tiễn quản lý bộ phận kinh doanh trong 3 năm trở lên trong ngành thực phẩm, thực phẩm chức năng, ngành hàng tiêu dùng, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
 • Có kinh nghiệm quản lý, điều hành phòng/ban.
 • Có khả năng tìm nhà phân phối và đàm phán hợp đồng phân phối
 • Tiếng anh giao tiếp tốt (là một lợi thế)

CÔNG TY TNHH TRIẾT MINH - TRIMICO

 • Quy mô công ty:
  50 - 99
 • Địa chỉ:
  86 Trần Quý Cáp, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam, Đà Nẵng

Công ty Triết Minh là một trong những doanh nghiệp khai thác nấm tự nhiên, kinh doanh các sản phẩm từ nấm lim xanh, sâm ngọc linh, cung cấp các đặc sản Quảng Nam, cung cấp các loại rượu và trà thảo mộc… lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Trên toàn quốc hiện nay chỉ có Công ty Triết Minh có trụ sở đóng tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, đầu tư dây chuyền trang thiết bị hiện đại nhất và cũng là đơn vị đăng ký khai thác Nấm lim xanh độc quyền trên diện rộng tại vùng núi Quảng Nam theo đúng quy định pháp luật. và được BỘ Y TẾ cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. giấy công bố bợp quy, báo người tiêu dùng bình chọn thương hiệu Việt Nam tin dùng. Vinh dự hơn, sản phẩm của công ty được khách hàng nhiều nước trên thế giới tin cậy và bình chọn là sản phẩm có chất lượng cao, chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.

Với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng đã được kiểm chứng, công ty TRIẾT MINH tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu hái sản phẩm do thiên nhiên ban tặng như: Nấm lim xanh, Sâm ngọc linh,… đưa vào sử dụng để phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường nhiều sản phẩm từ Đặc Sản Quảng Nam có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tư vấn tốt nhất, để làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng.

Để giúp quý khách có được thông tin hữu ích về những sản phẩm mà công ty Triết Minh cung cấp và hoạt động của công ty trong thời gian qua, chúng tôi trân trọng gửi đến lời tri ân đến quý khách, với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn cho sức khỏe gia đình và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Quý khách hãy trực tiếp đến các đại lý ủy quyền của công ty Triết Minh để đảm bảo mua hàng đúng chất lượng hoặc liên hệ qua số điện thoại chăm sóc khách hàng để được tư vấn nhanh chóng và mua hàng với giá cả hợp lí nhất.

Hy vọng rằng, với những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty cộng với những đóng góp quý báu của Quý Khách hàng sẽ là nền tảng cho phát triển của công ty trong thời gian tới, đưa thương hiệu Triết Minh lên một tầm cao mới. Dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn cộng

Rất mong được hợp tác và phục vụ, chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm!