Mô tả công việc

Thực hành lên ý tưởng, viết content marketing trên các nền tảng Facebook, Google, Zalo, Tik tok dưới sự hướng dẫn của leader

Chi tiêu ngân sách trên các nền tảng Facebook, Google, Tik tok dưới sự hướng dẫn của leader marketing

Thực hành đo lường, theo dõi và đánh giá hiệu suất quảng cáo trên các nền tảng digital

Thời gian làm việc: Từ 8h30 - 17h30 ( Từ thứ 2 đến Thứ 7)

Yêu cầu công việc

Sinh viên năm cuối các trường Kinh tế,Thương Mai,... hoặc ứng viên có mong muốn làm về Marketing

Ưu tiên các bạn có kiến thức cơ bản về Marketing, quảng cáo, viết content. Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

Khả năng giao tiếp tốt, hòa đồng, ham học hỏi, năng động và trung thực

Biết sử dụng PTS, các công cụ chỉnh sửa video cơ bản

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐÀO TẠO GIA THANH

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    49M/1 Đường HT44, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nhằm muốn nâng cao tay nghề và chất lượng của nghiệp vụ kế toán, Kế Toán Gia Thanh cung cấp dịch vụ Đào tạo khóa học kế toán uy tín, chất lượng.

Đã nói tới kế toán thì sai một số, lệch dấu phẩy cũng đủ khiến gây ra bao rắc rối cho doanh nghiệp. Mới ra trường. Chưa đủ kinh nghiệm. Thiếu nhân sự giỏi chuyên môn là những nguyên nhân chính dẫn tới rủi ro trong quá trình làm việc với con số. Xuất phát từ thực tế còn nhiều tồn đọng, những trung tâm, cơ sở có điều kiện đã tổ chức các khóa học kế toán ngắn hạn, nhằm mang đến cái nhìn chi tiết - thông tin chính xác về lĩnh vực kế toán cho tất cả những ai quan tâm đến ngành nghề này. Nhờ vào chất lượng đào tạo cùng những bài giảng thiết thực mà nhiều trung tâm đã tạo được tên tuổi trong lòng đông đảo học viên, một trong những địa chỉ uy tín có thể kể tên là Kế Toán Gia Thanh.

Là chủ doanh nghiệp bạn đang lo ngay ngáy về báo cáo thuế thiếu chính xác, ngại cơ quan thuế gõ cửa. Là nhân viên bạn sợ không xin được việc làm. Cần có một lời đáp để giải tỏa tất cả những thắc mắc trên, và dưới đây sẽ là câu trả lời toàn diện nhất đến từ khóa học đào tạo kế toán tại Gia Thanh mà bạn không nên bỏ lỡ.