Phúc lợi dành cho bạn

Mô tả công việc

- Quản lý và lên kế hoạt động kinh doanh tại các pop-up Store, chương trình event trong mall, TTTM, hội chợ

- Mở rộng thị trường và các Pop-up Store mới

- Làm việc với các điểm bán để lo thủ tục thi công, bán hàng và nhân sự cho các chương trình

- Chịu trách nhiệm doanh thu, thúc đẩy doanh số cho các chương trình

- Quản lý, giám sát nhân sự trong quá trình chạy chương trình và xử lý sự cố khi có vấn đề phát sinh

- Báo cáo tháng, quý, năm về tình hình bán hàng, kết quả kinh doanh, đội ngũ nhân sự…

- Xây dựng và duy trì mối quan hệ khách hàng để phát triển doanh số

- Phối hợp với các Bộ phận để đảm bảo hàng hóa, lịch giao hàng cho các điểm bán

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Có kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, đàm phán - thương lượng

- Lập kế hoạch và am hiểu Thị trường Retail

- Có thể đi công tác tỉnh

Hoang Phuc International Investment JSC

  • Quy mô công ty:
    500 - 999
  • Địa chỉ:
    Hồ Chí Minh
  • Website:
    https://hoang-phuc.com/

HOANG PHUC International là thương hiệu đã trở nên gần gũi và quen thuộc với người tiêu dùng yêu thích thời trang của Việt Nam trong hơn 30 năm qua. Được thành lập vào năm 1989 với khát khao của người sáng lập: Ông Bùi Văn Phúc. Là người yêu chuộng thời trang và sở hữu gu thẩm mỹ tuyệt vời, ông đã quyết định mở ra Doanh nghiệp của riêng mình trong ngành thời trang. Phong cách thời trang của mình là nguồn cảm hứng khiến ông lựa chọn phân phối các thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng tại thị trường thời trang Việt Nam.

Hiện HOANG PHUC International đang là ngôi nhà chung của những thương hiệu đình đám thế giới: Kappa, Ecko Unltd, Superga, Replay, Staple được bán tại hệ thống gần 50 cửa hàng rộng khắp toàn quốc được nhận biết rõ ràng thông qua kiến trúc mái vòm gạch cổ, không gian mua sắm hiện đại, thoáng rộng, địa điểm dễ tìm kiếm.

HOANG PHUC International không chỉ thổi làn gió thời trang thế giới đa dạng mà còn mang đến một dịch vụ phục vụ khách hàng với phương châm "You're Happy - We're Happy" (Bạn hài lòng - Chúng tôi hạnh phúc). Để HOANG PHUC International xứng tầm là điểm đến mua sắm số 1 dành cho những người yêu thời trang.

Trụ sở chính của HOANG PHUC International tọa lạc tại 52 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Với 1 trong những giá trị kinh doanh là mang lại HẠNH PHÚC cho mọi người, chúng tôi mong muốn môi trường làm việc tại HOANG PHUC International phải là một gia đình thứ hai của tất cả mọi nhân viên. Nơi họ cảm thấy bình an, hạnh phúc và đam mê cống hiến để cùng HOANG PHUC International lan tỏa tinh thần thời trang cao cấp và biến Việt Nam thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ thời trang thế giới.

Việc đầu tư xây dựng Trung tâm kho vận theo tiêu chuẩn quốc tế, với diện tích lên tới 10.000 mét vuông để lưu giữ và phân phối hàng hóa. HOANG PHUC International một lần nữa muốn thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như cam kết xây dựng và phát triển thị trường bán lẻ thời trang tại Việt Nam.

Hoang Phuc International là "sân chơi" dành cho những con người cháy bỏng đam mê thời trang với văn hóa làm việc "mở", khuyến khích sự đổi mới, chấp nhận thách thức. Nếu bạn yêu thích những thử thách mới, hãy cùng gia nhập đội ngũ Hoang Phuc International để được "cháy hết mình" và cùng nhau tạo nên điều khác biệt.

Hoang Phuc International Investment JSC

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ

26/09/2022

Hoang Phuc International Investment JSC

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh

21/09/2022

Hoang Phuc International Investment JSC

Lương thỏa thuận

Hồ Chí Minh

21/09/2022