Phúc lợi dành cho bạn

Mô tả công việc

- Phiên dịch song ngữ Anh - Việt cho Giám Đốc sản xuất nhà máy là người nước ngoài
- Phiên dịch trong các cuộc họp, giao tiếp với khách hàng
- Hỗ trợ biên dịch các văn bản, hợp đồng, tài liệu
- Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Nhanh nhẹn, cẩn thận giao tiếp song ngữ Anh - Việt tốt

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm
 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CHIẾN THẮNG

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Bắc Ninh

Công ty TNHH Công Nghiệp Chiến Thắng được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 210000195 ngày 21 tháng 12 năm 2001 của Sở kế hoạch đầu tư thành phố Bắc Ninh.


Sản phẩm chủ chốt của công ty bao gồm: nhôm thỏi, nhôm billet, nhôm dây. Được sản xuất từ các kim loại màu, tái chế, hoàn nguyên các phế liệu, phế phẩm từ nhôm và các kim loại màu khác.
Với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, chuyên nghiệp cùng với các thiết bị công nghệ hiện đại chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.


Công nghệ tiên tiến
Chúng tôi xây dựng hệ thống ba lò nấu 15 tấn/ mẻ và dây chuyền đúc rót liên tục thỏi hợp kim nhôm cùng với dây chuyền luyện đúc hợp kim nhôm BILLET theo công nghệ đúc liên tục.
Công nghệ đạt chuẩn chất lượng Âu - Mỹ và có thể sản xuất các loại hợp kim nhôm (kể cả loại siêu cứng) theo yêu cầu của khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng hệ thống lò Đồng nhất 25 tấn/ mẻ của Đài Loan để đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.
Để đảm bảo khống chế chính xác thành phần hợp kim, giảm thiểu tối đa tạp chất, bình ổn chất lượng sản phẩm chúng tôi kết hợp công nghệ sản xuất với máy phân tích quang phổ hiện đại của CHLB Đức.


Sứ mệnh của CHIẾN THẮNG
Chiến Thắng đảm bảo cung cấp các sản phẩm nhôm đạt chuẩn chất lượng một cách nhanh chóng, chính xác với giá cả hợp lý, hình thức giao nhận, thanh toán gọn nhẹ đến tất cả khách hàng.
 

Mục tiêu phấn đấu
Giữ vững và ngày càng tăng tốc phát triển trên mọi phương diện: nâng cao doanh số, mở rộng thị phần, tăng nguồn nhân lực, giá trị thương hiệu và sản phẩm…
Tận dụng, phát huy tối đa thế mạnh sẵn có kết hợp với những yếu tố thuận lợi bên ngoài đặt ra những kế hoạch giải pháp tối ưu.
Đưa Chiến Thắng trở thành công ty cung ứng các sản phẩm nhôm uy tín, chất lượng bấc nhất ở trong nước và vươn xa tầm khu vực.


Đội ngũ nhân viên có chuyên môn
Chúng tôi xây dựng hệ thống nhân lực gồm những người có chuyên môn cao, trình độ tay nghề chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu bao gồm:
- Các kỹ sư tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng khu vực miền Bắc.
- Đội ngũ công nhân tuyển chọn, có tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu.
- Đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, năng động, nhạy bén.


Với đội ngũ lên đến 120 người, Chiến Thắng luôn phục vụ khách hàng nhanh nhất, tận tình và chuyên nghiệp.
Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống ô tô vận chuyển, đảm bảo cung ứng nguyên liệu và sản phẩm hai chiều từ nhà máy đến các cơ sở SXKD trong toàn quốc.
Chiến Thắng luôn mong muốn được làm đối tác SXKD với các doanh nghiệp trong toàn quốc. Với tiêu chí chung: Đồng hành mang lại lợi ích cho hai bên và thực hiện nghiêm túc, quy định nghĩa vụ đối với Nhà Nước.