Phúc lợi dành cho bạn

Mô tả công việc

- Kiểm tra tình trạng, điều kiện hoạt động của thiết bị trước khi sản xuất;

- Vận hành, theo dõi thiết bị, đảm bảo đúng các thông số kỹ thuật nhằm đảm bảo yêu cầu kiểm soát chất lượng;

- Vận hành CIP thiết bị khi kết thúc lô sản xuất / khởi động một lô mới;

- Thực hiện đấu ống, điều chỉnh áp đồng hóa theo đúng yêu cầu của từng loại sản phẩm;

- Thực hiện vệ sinh, bảo trì và kiểm tra thiết bị tiệt trùng, bồn chứa vô trùng đúng yêu cầu nhằm sản xuất đạt chất lượng, hiệu quả;

- Thực hiện vệ sinh sát khuẩn nhà xưởng trong khu vực tiệt trùng và bồn chứa vô trùng để duy trì điều kiện sản xuất tốt;

- Đảm bảo vệ sinh nhà xưởng, trang bị , dụng cụ và duy trì thực hiện 5S tại khu vực làm việc;

- Thực hiện khắc phục các sự cố thiết bị tiệt trùng, chứa vô trùng, thu hồi sản phẩm nhằm đảm bảo hiệu suất hoạt động của thiết bị, chất lượng sản phẩm;

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên nghành Kỹ thuật/ CN thực phẩm/ CN sinh học hoặc tương đương;

- Có kiến thức về sản phẩm, vật tư, quy trình và thiết bị, an toàn lao động;

- Đọc hiểu các tài liệu kỹ thuật;

- Làm việc nhóm.

NHÀ MÁY SỮA ĐẬU NÀNH VINASOY BÌNH DƯƠNG

  • Quy mô công ty:
    1000 - 4999
  • Địa chỉ:
    Số 15, đường số 31, KCN VSIP II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam, Bình Dương
  • Website:
    https://vinasoy.com/

Cây đậu nành lớn lên từ những hạt đậu nành nhỏ bé, đâm chồi từ những vùng đất đỏ khô cằn sỏi đá thành những hàng cây xanh mướt, thẳng tắp, mang lại những hạt đậu nành có giá trị dinh dưỡng quý báu.

Vinasoy cũng trải qua con đường phát triển như những hạt đậu nành đó. Được thành lập năm 1997 với cái tên Nhà máy Sữa Trường Xuân như mong muốn sẽ trường tồn như mùa xuân. Khi đó, NM sản xuất nhiểu loại sản phẩm khác nhau như sữa bò tươi, kem, sữa chua, sữa đậu nành… Tuy nhiên, quy luật mạnh được yếu thua muôn thuở của thị trường đã đẩy NM Trường Xuân vào những năm tháng đầy khó khăn, thử thách, tưởng chừng có lúc đã phải phá sản, kết thúc sớm hành trình non trẻ của mình.

Thế nhưng, nhờ một phần từ sự may mắn khi sữa đậu nành được lựa chọn cung cấp cho chương trình dinh dưỡng học đường do Bộ Nông nghiệp Mỹ tài trợ, và hơn hết bằng niềm tin vững chắc vào đậu nành cùng nghị lực vươn lên mạnh mẽ, Vinasoy, Thương hiệu ra đời từ năm 2005, bắt đầu được định hướng đúng đắn với chiến lược tập trung duy nhất vào đậu nành. Kể từ đó trở đi, Vinasoy đã nhanh chóng phát triển, luôn dẫn đầu thị trường sữa đậu nành Việt Nam với tốc độ tăng trưởng trên 40%/năm.

Tính đến tháng 12/2016, Vinasoy tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu với 85% thị phần Sữa đậu nành bao bì giấy tại Việt Nam. Hiện tại, Vinasoy đang có 3 nhà máy tại Quảng Ngãi, Bắc Ninh và Bình Dương với tổng công suất 390 triệu lít/năm, cung cấp tương đương 1,5 tỷ sản phẩm mỗi năm cho cộng đồng. Đó cũng chính là một SỨ MỆNH đặc biệt của Vinasoy:

“Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo và tối ưu hóa nguồn dinh dưỡng quý báu từ đậu nành thiên nhiên để mang đến cộng đồng cơ hội sử dụng phổ biến các sản phẩm chất lượng tốt nhất có nguồn gốc từ đậu nành. Nhờ đó, không chỉ chúng tôi mà đối tác và cộng đồng xung quanh sẽ có được một cuộc sống ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn và thịnh vượng hơn”