Phúc lợi dành cho bạn

Mô tả công việc

- Đảm bảo tỷ lệ tư vấn kỹ thuật và tư vấn onsite: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua các kênh: hotline, MXH và hỗ trợ khách hàng xử lý các yêu cầu liên quan đến tư vấn các thông số kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt sản phẩm chuyên sâu và một số lỗi của sản phẩm theo quy chuẩn dịch vụ khách hàng
- Thực hiện các hoạt động đào tạo để nâng cao năng lực đội ngũ trong bộ phận CSKH
- Cập nhật thông tin khách hàng lên hệ thống quản trị thông tin KH (CRM) và lưu trữ thông tin kết quả xử lý
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp trở lên chuyên ngành điện tử, điện lạnh
- Có kinh nghiệm sửa chữa, bảo hành thiết bị điện tử, điện lạnh
- Có tinh thần phục vụ và tố chất dịch vụ khách hàng
- Khả năng làm việc nhóm, chịu được áp lực cao trong công việc

CÔNG TY CỔ PHẦN CASPER VIỆT NAM

  • Quy mô công ty:
    500 - 999
  • Địa chỉ:
    Tầng 7, tòa Leadvisors Tower, 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Hà Nội

Là một thương hiệu đến từ Thailand, đến nay, Casper Việt Nam đang vươn mình trở thành một thương hiệu mạnh toàn cầu trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh và gia dụng. 

Sau gần 5 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, tháng 6 năm 2019 Casper đã vươn lên là hãng điều hòa lớn thứ 3 tại Việt Nam, chúng tôi sẽ viết tiếp câu chuyện thần kì của Tivi Casper, máy nước nóng Casper trong thời gian không xa. Đạt được bước tiến thần tốc như vậy, vì Casper là nơi hội tụ những con người nhiệt huyết, máu lửa, say mê công việc và cống hiến không chỉ vì bản thân mình. Mỗi thành viên Casper đều mong muốn góp sức mình làm nên những giá trị tốt, mang đến giải pháp tốt hơn cho người tiêu dùng ở bất cứ đâu có sự hiện diện của Casper. 

Trở thành thành viên dưới mái nhà Casper, bạn không chỉ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thu nhập thoả đáng với các chính sách đãi ngộ tốt, các chương trình đào tạo hiệu quả, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp mà bạn còn được sống trong một môi trường văn hóa đoàn kết tương trợ, luôn luôn cố gắng để tốt hơn của những đồng nghiệp thượng tôn sự tử tế.