Mô tả công việc

- Gọi ra cho khách hàng theo data có sẵn ( data tiềm năng) theo kịch bản đã được đào tạo  
- Tư vấn và hỗ trợ khách hàng đăng kí gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự BẮT BUỘC cho xe cơ giới (ô tô) mới đăng kiểm hoặc sắp hết hạn .
- Làm việc tại văn phòng Cầu Giấy ( ko phải đi gặp KH )
-  KHÔNG ÁP DOANH SỐ - KHÔNG YÊU CẦU LAPTOP

 

+ Địa điểm làm việc: Tòa 15T số 30 Nguyễn Thị Định- Cầu Giấy

+ Thời gian làm việc: Fulltime Hành chính nghỉ Chủ nhật

+ Thu nhập không giới hạn 6-10tr. Thử việc 2 tháng full lương. 

Yêu cầu công việc

Không yêu cầu kinh nghiệm => Được đào tạo bài bản, chăm chỉ, cầu tiến trong công việc.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM SÀI GÒN-HÀ NỘI

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Hà Nội

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm Phi Nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính, với các cổ đông là những tổ chức tài chính lớn như: Tập đoàn T&T,  Công ty Cổ phần chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS), Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Tài chính Quốc tế ...

 

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển (từ 10/12/2008 đến nay), BSH đang từng bước vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp bảo hiểm Phi Nhân thọ có uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống mạng lưới gồm 48 Công ty thành viên, hơn 60 phòng kinh doanh trên toàn quốc, hơn 1.500 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, tiềm lực tài chính vững mạnh với quy mô vốn điều lệ lên đến 1.000 tỷ đồng, sản phẩm bảo hiểm đa dạng và tối ưu, BSH luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt những cam kết và trách nhiệm đối với khách hàng.