Mô tả công việc

Lên kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện các chương trình (dịch vụ) của công ty: hội nghị, sự kiện, dẫn đoàn khách,... đối với sự kiện Quốc tế, đoàn khách nước ngoài

Liên kết và kiểm soát tiến độ, chất lượng dịch vụ, quy trình thực hiện của các nhà cung cấp

Phối hợp cùng các cá nhân, bộ phận liên quan thực hiện các dịch vụ của công ty

Thực hiện công việc được cán bộ quản lý phân công và các công việc khác do Ban lãnh đạo công ty giao

4Thực hiện báo cáo công việc định kỳ và đột xuất cho cấp quản lý.

Yêu cầu công việc

Trên 1 năm làm việc trong lĩnh vực cùng ngành nghề

Khả năng giao tiếp tốt

Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt

Khả năng tổng hợp, phân tích và xử lý tình huống- Không nói ngọng

Ưu tiên các ứng viên đã làm trong ngành du lịch

Ưu tiên ứng viên có khả năng ngoại ngữ.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DỮ LIỆU SÁNG TẠO VIỆT

  • Quy mô công ty:
    100 - 499
  • Địa chỉ:
    Tầng 5 Số 1 Phố Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, Hà Nội

Ở Việt Nam thị trường Internet đang trên đà phát triển mạnh mẽ ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực trong xã hội như chính trị, kinh tế, văn hóa, xây dựng, y tế…, đây là một lĩnh vực lớn và có nhiều cơ hội phát triển dành cho các công ty truyền thông. Với kinh nghiệm về phát triển các kênh truyền thông, giải pháp truyền thông online và sự am hiểu thị trường kinh doanh trên Internet của mình, công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt là một trong những công ty hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực quảng cáo Internet.

Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp vào ngày 31 tháng 03 năm 2014 Mã số doanh nghiệp: 0106497286. Hiện nay, Công ty có trụ sở chính đặt số nhà 45 phố Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội.

Hiện tại, với nguồn lực sẵn có Công ty Truyền thông và dữ liệu Sáng Tạo Việt đang tập trung quảng bá, truyền thông online với đầy đủ các dịch vụ online marketing trên internet: Google Adwords & Facebook Ad, Seo….v.v trong lĩnh vực y tế. Dù mới hoạt động nhưng công ty đã và đang mang lại những hiệu quả kinh doanh cho các đối tác, và hơn hết là giới thiệu đến người dùng một trong những dịch vụ y tế phù hợp với nhu cầu hiện tại của đa số người dân.